1. cualuoichongcontrung

  cualuoichongcontrungMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  3

  Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cualuoichongcontrung, 14 Tháng mười một 2013.

  Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng
  Việt Thống là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất , Cửa lưới chống muỗi phục vụ trong nghành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Việt Thông với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường.
  Cửa lưới chống muỗi Việt Thống với nhựng ưu điểm sau:
  1.Lưới chống muỗi là sản phẩm được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới:Đức, Ý, Mỹ với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  Lưới muỗi với mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng - thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay côn trùng lọt qua - Gọn gàng, sang trọng, quý phái dành cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn.
  Sản phẩm Lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm.cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.
  2.Khung nhôm:
  Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.
  Việt Thông chuyên phân phối các loại:
  - cửa lưới cố định
  - cửa lưới lùa
  - cửa lưới xếp
  - cửa lưới mở
  - cửa lưới cuốn
  Tag: cua luoichong muoi | cửa lưới chống muỗi | luoi chong muoi | lưới chống muỗi | cua luoi | cửa lưới | luoi muoi | lưới muỗi
  Hân hạnh được phục vụ Quý khách.
  Địa chỉ liên hệ:
  71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM.
  DĐ: 0909131533 - ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
  http://cualuoichongcontrung.com
   

Chia sẻ trang này