1. dulichvamusam

  dulichvamusamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2016
  Bài viết:
  11

  HCM Cty hỗ trợ visa Australia tốt nhất

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dulichvamusam, 9 Tháng tám 2016.

  Với nhu cầu đi du lịch , đi công tác của người Việt nam ngày càng cao như hiện tại , tùy vào các quốc gia thì thủ tục xin visa cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm visa thì ai cũng phải e ngại vì không cần phải bạn không đủ kiện để được cấp thị thực mà thực sự bạn không nắm rõ một số yêu cầu bắt buộc để được cấp thị thực . Vì thế đã làm cho bạn bị từ chối thị thực , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với các đơn vị xin dịch vụ visa .

  Nhưng để tìm được một cty xin dịch vụ thị thực uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc hướng dẫn thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

  Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ visa cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, cơ quan của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ visa , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên hỗ trợ visa của một số nước như: nước Mỹ , Pháp , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài điều kiện cơ bản để bạn chuẩn bị:
  Về phần cá nhân của đương đơn khi xin visa cần có chuẩn bị:
  Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký vợ chồng hay giấy xác nhận độc thân.
  Cty ho tro visa Australia tot nhat
  Công việc của đương tờ khai :
  Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
  Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, tờ khai xin nghỉ phép hay quyết định cử đi công tác , xác nhận lương.
  Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
  Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay một vài nguồn thu nhập khác như: cho mướn xe, cho mướn nhà….

  Hồ sơ từ phía bên Úc :

  Thư mời
  Chứng minh mối quan hệ giữa 2 tại như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 bên v.v….

  Đây là một vài điều cơ bản bạn phải có để làm hồ sơ làm visa uc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một vài giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi xin dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  cty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. TP.HCM
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline: 0938.557.116
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này