1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166

  Toàn Quốc Công việc xục khí đã đơn giản hơn nhờ máy thổi khí.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 11 Tháng mười 2016.

  Công việc thổi khí, xục khí cho các ao nuôi thủy sản đã không còn phải thực hiện bằng những phương pháp thủ công. Tại sao ư? Đơn giản đã có bơm thổi khí con sò dargang.


  Cong viec xuc khi da don gian hon nho may thoi khi

  Ô xy là một thứ không thể thiếu đối với sự sống nói chung và đối với các loài động vật nói riêng trong đó có cả con người. Nếu thiếu ô xy mọi thứ sẽ chết, chính vì thế tại các ao nuôi thủy sản nơi thường có những tạp khí ôi nhiễm luôn cần phải được bổ xung khí ô xy để các loài sinh vật có thể duy trì sự sống.

  Cách thủ công mà con người thường làm để bổ xung khí ô xy là dùng gậy hoặc máy khuấy động dòng nước. Tuy nhiên cách này thường tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Để thay thế cho công việc đó và tiết kiệm chi phí, máy thổi khí dargang đã ra đời.

  Chức năng của loại máy này là tạo bọt khí, khuấy động nguồn nước để bổ xung khí ô xy. Máy có thể hoạt động liên tục dưới nước mà không cần phải bảo trì hoặc sửa chữa. Bộ phận giảm thanh giúp máy hoạt động mà không tạo ra bất cứ tiếng ồn nào khó chịu..

  Hiện tại máy thổi khí con sò đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: máy thổi khí con sò dargang 13kw
   

Chia sẻ trang này