1. artcosaigon

  artcosaigonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  36

  Toàn Quốc Công ty xây dựng nhà phố tại tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi artcosaigon, 6 Tháng tư 2018.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng.

  Công ty xây dựng nhà phố với đội ngủ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động trong các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

  Cong ty xay dung nha pho tai tphcm


  Lĩnh vực hoạt động


  Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở dân dụng, các công trình công cộng nhỏ.
  Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công trình công cộng nhỏ.

  Định hướng phát triển

  Công ty tập trung chuyên môn sâu vào thị trường thiết kế - xây dựng nhà ở dân dụng, đặc biệt là những nhà có diện tích xây dựng nhỏ và khó cần đến bàn tay của các Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm.

  Công ty nhanh chóng tiếp cận, học hỏi, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Công ty tạo mọi điều kiện tối ưu để phục vụ cho khách hàng thông qua các dịch vụ trực tuyến miễn phí như: Tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn trực tiếp miễn phí thông qua hotline, cung cấp các mẫu nhà đẹp. Như vậy khách hàng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất về kiến trúc.

  Đơn giá thi công Xây dựng nhà phố TPHCM phần thô bao gồm cả chi phí giấy phép xây dựng và bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc+hồ sơ thiết kế kết cấu + hồ sơ điện + hồ sơ nước + phối cảnh mặt tiền và nội thất Nhà phố,
   

Chia sẻ trang này