1. ha2601

  ha2601Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  92

  Toàn Quốc Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ha2601, 3 Tháng tám 2017.

  Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, MTD Việt Nam hứa hẹn mang đến cho qúy khách lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc nhất.

  Bên cạnh công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,thiết bị hỗ trợ sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng, MTD Việt Nam còn có khả năng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm được đưa ra trong chiến dịch quảng cáo từ đó mang đến những cách thức quảng cáo phù hợp.


  Cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho buổi tổ chức sự kiện, từ hệ thống phông bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi,cổng chào cho tới khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng)

  Các món ăn trong buổi lễ được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với từng chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

  Cung cấp nhân sự cho lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG chuyên nghiệp đáp ứng tối đa mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình, đội ngũ quay phim và chụp hình chuyên nghiệp.
  -----------------------o0o-------------------------Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY CP MTD VIỆT NAM
  Số 2/346 Vĩnh Hưng – Hoàng mai – Hà Nội
  mtd. com.vn Mail : mtdjsc@gmail.com
  Hotline : - 0423.9999.246 - 096.9669.246
   

Chia sẻ trang này