1. son san

  son sanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  30
  Số điện thoại:
  01674119978

  Toàn Quốc Công ty thi công sơn epoxy chuyên sơn sàn sơn nền

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi son san, 31 Tháng mười hai 2015.

  Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền các công trình nhà máy, xí nghiệp, sơn sàn nhà, sàn sân thể thao, sơn nền nhà… son epoxy trên mọi loại sàn như bê tông, gạch men, thép, gỗ…Mới vừa sơn epoxy sàn nhà xưởng ở KCN VietNam-Singapo
  Nhãn hiệu được chúng tôi sử dụng đến từ Hàn Quốc và Đài Loan đó là sơn epoxy Chokwangsơn epoxy Nanpao, kết hợp với phụ gia sẽ tạo nên bề mặt sàn epoxy như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  Cách thi công son epoxy như sau:
  – Cần phải chuẩn bị sàn như: mài, gia công sàn cho phẳng, hút bụi… nhằm giúp sơn bám chắc với sàn.
  – Sơn lót sàn, lấp các lỗ hổng.
  – Phần đóng rắn giúp bảo vệ sàn trước áp lực, ma sát mài mòn do chùi rửa hay nơi xe nâng hoạt động liên tục vẫn không làm hại tới lớp sơn và sàn.
  – Sơn hoàn thiện sàn với 2 cách đó là sơn lăn và sơn tự phẳng. Thời gian thi công là từ 1-3 ngày và thời gian khô là từ 4-8 giờ.
  – Ngoài ra chúng ta còn tùy theo nhu cầu sử dụng sàn vào việc gì mà thêm lớp sơn cho phù hợp như: chống trượt, chống ăn mòn axit, chống thấm nước, chống cháy…
  – Giá thành của sơn epoxy cũng rất rẻ chỉ 70.000 đồng/m2 đối với sơn lăn và 290.000 đồng/m2 đối với sơn tự phẳng(giá trên còn chênh lệch lên xuống tùy vào bề mặt sàn), giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí để hoàn thiện sàn, không bao gồm VAT 10%. Bảo hành suốt 24 tháng.
  Sơn sàn epoxy chịu được mọi điều kiện thời tiết kể cả ngay trong điều kiện ngập nước thì sơn vẫn chống thấm rất tốt, sàn không đóng rong rêu, không gây trơn trượt. Đảm bảo được độ bền cũng như màu sơn như ý, phù hợp với thiết kế, thẩm mỹ.

  Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền mọi công trình nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm,sơn nền sàn tennis, sân thể thao, sơn sàn nhà, sơn nền nhàHotline: 0903 493 498 – Mr Phẩm

  Cong ty thi cong son epoxy chuyen son san son nen
   

Chia sẻ trang này