1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Công ty Prudential VN là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 14 Tháng mười một 2016.

  Lựa chọn vay tín chấp tại công ty tài chính đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, thay vì phải đi vay tiền ngân hàng theo kiểu truyền thống mà thế chấp tài sản. Thứ nhất, thủ tục chuẩn bị quá rườm rà, thứ 2 thời gian giải ngân lâu hơn nữa việc mang tài sản ra thế chấp khiến nhiều người lo ngại.
  Doanh nghiệp Prudential đang là đơn vị dẫn đầu trong vay tín chấp. Hôm nay vay tín chấp 24hsẽ mang đến cho khách hàng một vài thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Với nhiều gói sản phẩm hướng tới phân khúc đối tượng người dùng:vay tín chấp lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng để đáp ứng các nhu cầu mua sắm như... với thời gian giải ngân nhanh chóng với thủ tục hết sức đơn giản.
  Theo đó,Doanh nghiệp Prudential có 2 hình thức cho vay tiền là vay tín chấp và vay thế chấp, có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay thế chấp tài sản để khách hàng có điều kiện tiếp xúc với khoảng vay lớn, nhưng vay hình thức vay tín chấp số lượng được hỗ trợ vay cũng không hề nhỏ có thể lên đến 300 triệu đồng, hoặc vay gấp 6 đến 20 lần lương nếu chọn vay theo lương với thời gian thanh toán nợ có thể lên đến 60 tháng.
  Với vay tiêu dùng không thế chấp tài sản với mỗi hình thức vay khác nhau thì Prudential sẽ áp dụng mức lãi khác nhau.
  Vay theo bảng lương thì lãi suất sẽ tùy thuộc vào thu nhập của từng cá nhân, thông thường thì rơi vào khoảng 1,04%. Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì lãi suất sẽ tính cao hơn 1,37% vì mức độ rủi ro của hình thức này khá cao.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này