1. Dương Đat

  Dương ĐatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  27

  Công ty dịch thuật AKT Đào tạo phiên dịch cabin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Dương Đat, 30 Tháng sáu 2014.

  Cong ty dich thuat AKT Dao tao phien dich cabin

  những đam mê về phiên dịch nhưng không biết nguoi phien dich đào tạo nơi nào tốt nhất nên hôm nay phiên dịch akt mở lớp chiêu sinh chắp cánh cho những đam mê của bạn trẻ.

  Mục tiêu:

  dịch thuật cabin (hay phiên dịch đồng thời) là cách thông tin ý song song giữa người nghe và người đọc, được làm trong nơi chống ồn gọi là cabin (booth); khi diễn giả vừa bắt đầu nói thì người phiên dịch trong cabin chống ồn có chu cấp hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch ngay sau đó vài giây. Cách làm này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức dịch thuật, thể loại này chỉ phù hợp cho những ai cực giỏi về phiên dịch

  Vì đòi hỏi của nghề khá cao, nên số lượng phiên dịch viên cabin giỏi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. vì vậy để đáp ứng việc dịch càng lớn của xã hội đa ngành nghề, phiendichvien.com mở chiêu sinh dịch thuật Cabin dành cho những ai hứng thú việc làm này, muốn trau dồi và nâng cao khả năng nghề nghiệp hiện tại.

  Phương pháp:

  Phiendichvien.com trang bị cho học viên các thiết bị hỗ trợ thời đại tốt cho nghề phiên dich Cabin gồm tai phone, mic, cabin…các thiết bj rất cần thiết cho học phiên hoc phiên dịch.

  tốt nhất, bạn sẽ làm quen với những kĩ năng như:Nghe dịch ghi tóm tắt, kỹ năng “đón đầu”, “bổ sung hoàn thiện”;kỹ năng chuyển tải thông tin; và xử lý các tình huống khi cần thiết. Bên cạnh đó, học viên được rèn cách trình bày cũng như cách diễn đạt ngắn gọn, súc tích.

  Khóa đào tạo gồm 08 buổi, mỗi buổi 180 phút.

  Kết quả:

  Sau khóa học, học viên có thể dich thuat song ngu từ tiếng Anh sang tiếng Việt song song, chuyển tải thông điệp của bài phát biểu và biểu đạt được thành công ý tưởng của người nói. Phần quan yếu nhất là Q&A (nơi các thông dịch viên cabin dễ biểu thị thực chất của mình nhất) sẽ được quan tâm hoàn thiện trong quá trình huấn luyện.

  Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ trải qua bài kiểm tra và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo Phiên Dịch Cabin. Đặc biệt, những học viên thích hợp và có mong muốn làm việc với phiendichvien.com sẽ được mời hợp tác trong những dự án tương lai.

  Có cơ hội việc làm thực tại ngay sau khi hoàn thành khóa huấn luyện!

  Vài nét về Phiên dịch viên

  Giám đốc chương trình: diễn giả, biên dịch viên cabin Khang Nguyễn, hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia thông dịch cho hơn 1.000 hội nghị, hội thảo và sự kiện tầm vóc nhà nước và quốc tế, cùng các giảng sư – biên dịch viên chuyên nghiệp tại TPHCM.

  Trực tiếp đào tạo viên chức biên dịch làm việc cho phiendichvien.com; đào tạo kỹ năng thông dịch , kỹ năng làm việc cho nhân viên tại Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam; Giám đốc học vụ tại Trung tâm đào tạo thuộc Thông tấn xã Việt Nam (Vietnam News Agency)

  Xem thêm kien thuc phien dich tại website phiendichvien.com
   

Chia sẻ trang này