1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  389

  Toàn Quốc Công ty chuyên sản xuất hộp nhựa đưng trái cây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 30 Tháng sáu 2020.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán hộp nhựa đựng trái cây với mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp hộp nhựa đựng trái cây đúng theo tiêu chuẩn hộp bảo quản trái cây. Bởi hộp nhựa trong đựng trái cây phải có lỗ thoáng khí đảm bảo quá trình trao đổi khí bên trong và bên ngoài hộp nhựa.

  View attachment 9498
  Hộp nhựa trong đựng trái cây là sản phẩm chủ lực của RVC được nhiều đơn vị đóng gói trái cây tin dùng và là lựa chọn hàng đầu khi đóng gói.
  Những dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây của RVC sản xuất trên dây chuyền máy hút định hình chân không hiện đại có khả năng hoàn thiện 1 sản phẩm trên cùng 1 dây chuyển, đảm bảo chất lượng đồng nhất và tin cậy.Với nhiều mẫu mã khác nhau và quy cách trọng lượng đóng gói khác nhau, các sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây của RVC đóng được các trọng lượng: 150gam, 250gam, 300gam, 500gam và 1kg.

  Qúa trình trao đổi chất vẫn diễn ra, quá trình sinh ra lượng nhiệt nhất định. Không chỉ sinh ra nhiệt quá trình sinh hóa cảu trái cây sản sinh ra khí ethylene làm trái cây nhanh chính. Hộp nhựa trái cây dùng 1 lần của RVC giúp bảo quản tốt hơn tăng thời gian sử dụng của sản phẩm bởi những ưu điểm trong thiết kế dựa trên các nghiên cứu và thực nghiệm bảo quản trái cây. Các nghiên cứu bảo quản trái cây đã chỉ ra rằng trái cây sau khi thu hoạch vẩn sảy ra qua trình trao đổi chất.
  Cong ty chuyen san xuat hop nhua dung trai cay

  Hộp nhựa trái cây của RVC được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe người dùng và được kiểm định trước khi sản xuất sản phẩm.Đặc biệt hộp nhựa trái cây của cty RVC có lỗ hay bên cạnh hông giúp tối ưu hóa quá trình bảo quản sản phẩm trái cây. Giúp giảm lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình chín của trái cây.

  Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH RVC
  11 Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
  Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
   

Chia sẻ trang này