1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hệ thống băng tải chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 18 Tháng chín 2014.

  Ngày nay cùng với sự phát triển của các đất nước, trong công nghiệp các doanh nghiệp cũng cần đẩy mạnh việc đổi mới trang thiết bị công nghiệp. Có rất nhiều loại để quý khách hàng có thể lựa chọn trong đó phải kể đến hệ thống băng tải, băng chuyền hàng, băng chuyền tải, băng tải PVC,...
  Để mua được các sản phẩm phù hợp với địa hình, đạt chất lượng tốt, cũng như đảm bảo sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn cũng như thương hiệu.
  Hệ thống băng tải có rất nhiều loại để quý khách có thể lựa chọn đa dạng, phong phú. Hệ thống băng tảicó tên tiếng anh là conveyor, băng chuyền là thiết bị chuyển tải hiệu quả hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách .Có nhiều loại băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau.

  Băng tải cao su được bao bọc bởi chất liệu cao su chất lượng cao, bên trong làm bằng chất liệu Polyester, một loại sợi tổng hợp và sợi Poliamit, có đặc tính rất bền, chịu được nước, chịu được thời tiết ẩm, nấm mốc, vận chuyển được nhiều, có thể chuyển được vật liệu ở khoảng cách vừa và xa với tốc độ cao.

  Trong quá trình sản xuất thực phẩm, thông thường nguyên vật liệu phải qua các công đoạn gia công chế biến bằng nhiều máy móc thiết bị khác nhau, do đó nguyên vật liệu cần phải được chuyển từ công đoạn này sang công đoạn khác. Quá trình nầy được thực hiện nhờ các máy vận chuyển phù hợp với tính chất của nguyên vật liệu. Thông thường, máy vận chuyển làm việc liên tục, chuyên chở vật liệu theo hướng đã định, có thể làm việc trong một thời gian không giới hạn, không dừng lại khi nạp và tháo liệu.
  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật


  Các máy và thiết bị vận chuyển liên tục bao gồm các loại chính như: băng chuyền tải, băng chuyền hàng,băng tải PVC, hệ thống băng tải vận chuyển bằng không khí và thủy lực.
  Hãy là một doanh nghiệp, một khách hàng có cái nhìn, cái lựa chọn đúng về sản phẩm hệ thống băng tải, để không phải hối hận khi mua những sản phẩm thiết bị công nghiệp cho doanh nghiệp của mình như các sản phẩm: băng chuyền tải, băng chuyền hàng, băng tải PVC....
  Hãy đến với công ty chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu vì vậy sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại công ty chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm và các dịch vụ kèm theo
   

Chia sẻ trang này