1. heniken

  henikenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  2

  Toàn Quốc Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên - Bảo vệ An Ninh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi heniken, 3 Tháng tám 2016.

  Cộng tác với nhiều công ty nổi tiếng như Simet , Sao Thiên, Lavenders, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn được biết tới như 1 công ty sở hữu đa dạng loại dịch vụ uy tín nhất tại đất Hà Thành này. Và được xem như một trong những cong ty bao ve gia re tai ha noi nhưng vẫn mang uy tín và chất lượng hàng đầu.
  Cong ty bao ve tai Thai Nguyen Bao ve An Ninh
  cong ty bao ve tai thai nguyen


  Với trụ sở đặt tại Thủ đô, trung tâm của cả nước. Công ty sở hữu 1 đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình với phương châm : “ Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả” .
  Những dịch vụ của công ty bảo vệ tại Thái Nguyên luôn “ vì khách hàng” , trải dài khắp miền Bắc đât nước, chúng tôi không thể không kể tới chi nhánh công ty an ninh tại Thái Nguyên. Tại đây, công ty luôn đảm bảo quyền lợi , thỏa mãn các nhu cầu của người dùng.
  Với mục tiêu trở thành các đối tác lâu dài và tin cậy, công ty lắng nghe quan điểm, thấu hiểu những mong muốn của người dùng mà từ Đó giải quyết cũng như hành động chuyên nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp giải quyết vấn đề cho người dùng.
  Mang phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ được người dùng thừa nhận, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24HVN đã phát triển thành một công ty bảo vệ với hình ảnh tốt, uy tín đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
  Ngoài những dịch vụ bảo vệ giám sát cũng như bảo vệ hàng hóa, những sự kiện lễ hội. Công ty còn có các dịch vụ tư vấn, dịch vụ huấn luyện và dịch vụ thám tử, mục đích của công ty là bảo vệ an toàn cho khách hàng, luôn đề cao uy tín, cố gắng xây dựng niềm tin của khách hàng.
  Đến với cong ty bao ve tai thai nguyen, người dùng có nhiều ưu đãi về giá cả “vì khách hàng” cho các khách hàng thâm niên. Ngoài ra với những gói dịch vụ “giá vừa phải” như lắp đặt thiết bị an ninh bao gồm các hoạt động lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo cháy và hệ thống chống trộm cướp nhằm bảo vệ khách hàng an toàn nhất có thể.
  Dịch vụ không thể không nhắc tới tại công ty chính là dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Vip. Bởi lẽ quý khách là yếu nhân, VIP nên có nhiều mối hiểm nguy ở khắp mọi nơi bởi vậy, việc bảo vệ an toàn cho họ là yêu cầu cấp bách và đặt lên hàng đầu. Công ty có mục tiêu bảo vệ an toàn cho khách hàng cả con người và tài sản.
  Hãy đến với công ty chúng tôi, đặt niềm tin và các bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn tại Thái Nguyên.
  Địa chỉ: Tổ Dân Phố 6 , Phường Lương Chân, Thị Xã Sông Công , Thái Nguyên.
  Hotline: 0968.515.112
  Email: baove24.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này