1. kissu2013

  kissu2013Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Công ty Axcela in Brochure bằng giấy couche cao cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kissu2013, 14 Tháng mười một 2013.

  Axcela là một công ty đào tạo doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam, vì thế mỗi một chi tiết nhỏ hay những tờ brochure đều thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của mình.
  Với mẫu thiết kế độc đáo, Axcela đã chọn InKyThuatSo.com để thực hiện tác phẩm của mình.
  Cong ty Axcela in Brochure bang giay couche cao cap
  Cong ty Axcela in Brochure bang giay couche cao cap

  Với ý tưởng lấy thời gian làm chủ đạo và thực tế từ người học tiếng anh ở Việt Nam, Brochure của Axcela thiết kế là sự phá cách tuyệt vời, khác với truyền thống, Brochure đa số sẽ giới thiệu sản phẩm bằng chữ và kèm ít hình minh hoa, nhưng ở đây với những nét vẽ nhẹ nhàng và hài hước thì chữ viết lại là minh họa cho hình ảnh, ấn tượng đó sẽ làm người đọc cảm thấy tò mò thích thú.
  Tại InKyThuatSo.com từ ý tưởng đã biến thành hiện thực, với kỹ thuật khéo léo và thiết bị máy móc hiện đại InKyThuatSo.com chúng tôi đã hoàn thành 1 tác phẩm độc đáo này.
  Đó là sự uy tín và chuyên nghiệp của InKyThuatSo.com, chúng tôi luôn muốn khách háng sẽ có những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và thời gian sớm nhất.
  Để có được sự chuyên nghiệp đó, đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện để nâng cao kỹ năng công việc và học thêm những kỹ năng mềm cần thiết. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là dàn thiết bị in ấn, nếu như không có thiết bị in ấn tốt thì những sản phẩm in ra sẽ không được sắc nét, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm và mua thêm những thiết bị mới nhất với công nghê hiện đại nhất.
  Điều đó đã mang lại thành công cho InKyThuatSo.com, chúng tôi vinh hạnh được các cơ quan truyền thông và báo chí(Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...) khen ngợi và công nhận InKyThuatSo.com là 1 trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam.
  Xem thêm:


  • Báo chí nói về InKyThuatSo.com

  Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InKyThuatSo.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn đang có nhu cầu in ấn hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn
  Cong ty Axcela in Brochure bang giay couche cao capXem thêm:


  • Bảng giá in Brochure tại inKyThuatSo.com  Trích nguồn:http://inkythuatso.com/cong-ty-axce...y-couche-cao-cap-tai-inkythuatso-com-433.html
   

Chia sẻ trang này