1. simon285

  simon285Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  44

  Hà nội Công suất máy bơm như thế nào cho phù hợp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 13 Tháng mười hai 2016.

  Như mọi người đã thấy, 1 số năm trở lại đây, công cụ bơm nước đã biến thành vật dụng không thể không có đối với cộng đồng. Ứng dụng của công cụ bơm nước không chỉ ở trong phạm vi mỗi căn hộ, mà nó còn được ứng dụng rộng lớn trong công nghiệp. Đồng thời khi chọn lựa dụng cụ bơm nước thì thứ được đặt lên hàng đầu chính là công năng của hệ thống bơm nước. Bài viết sau sẽ hỗ trợ mọi người hiểu về tầm quan trọng của việc sử dụng thiết bị có công suất phù hợp và phương thức tính công suất cho công cụ bơm căn hộ chuyên biệt.  Nguyên do nên dùng bơm màng aro có công suất lí tưởng


  Việc tìm kiếm hệ thống bơm nước công suất lí tưởng với mong muốn sẽ có ích nhiều cho sinh hoạt hàng ngày của người dùng.


  Cong suat may bom nhu the nao cho phu hop


  Đầu tiên, sử dụng hệ thống có công suất đúng đắn sẽ giảm lượng điện năng. Thật ra, việc sử dụng thiết bị bơm có công suất nhiều hơn mong muốn sử dụng sẽ gây phung phí 10% - 20% lượng điện tiêu thụ. Trong lúc phải sống dưới với tình trạng hiếm có năng lượng và vấn đề không phung phí điện năng rất cần thiết như ngày nay, việc sử dụng dụng cụ bơm nước với công suất không phù hợp sẽ là một tình trạng đáng nói.


  Chạy dụng cụ bơm nước có công suất đúng đắn sẽ khiến bạn giảm bớt được 1 khoản chi phí không ít. Như vậy, bạn không chỉ giảm bớt nguồn điện cho đất nước mà còn giúp tích trữ được 1 khoản tiền để hoàn thành những vấn đề khác.


  Thêm nữa, vận hành máy bơm nước có công suất lí tưởng với mong muốn sẽ giúp cho máy bơm vận hành tốt hơn, làm duy trì tuổi thọ của thiết bị. Nếu làm việc với hệ thống bơm có công suất nhiều hơn công việc sử dụng thì sẽ gây ra tốn nhiều điện. Còn trường hợp dùng hệ thống có công suất quá nhỏ thì sẽ làm nên tình trạng quá tải.


  Làm thế nào để tìm loại máy bơm có công suất phù hợp


  Để có thể chọn mua cho gia đình một chiếc công cụ bơm có công suất đúng đắn, bạn nên quan tâm đến một trong các yếu tố:


  – Kích thước của nhà bạn: Nếu kiểu nhà hai - ba tầng hoặc đường ống nước mạnh, có thể rút nước từ bể, thì cần chọn mua máy bơm có công suất vào khoảng 125W. Còn tình huống một số căn nhà cao bốn - 5 tầng hay là lớn hơn, hay là đường nước yếu thì máy bơm sử dụng bắt buộc có công suất lớn hơn 200W.


  – Khoảng rộng bể chứa: Với bể đựng quá bé thì có thể dùng hệ thống bơm có công suất bé thôi. Và nơi trữ nước càng to thì công suất của thiết bị bơm phải càng khỏe.


  Nhờ đó cho thấy việc vận hành hệ thống bơm có công suất tương ứng là vô cùng thiết yếu, để làm tăng hiệu năng công việc, vừa giữ gìn máy bơm luôn sử dụng tốt và vững bền, tiết kiệm không ít thời gian & tài sản cho căn hộ của bạn.
  Xem thêm : bơm thùng phi quay tay
   

Chia sẻ trang này