1. quangcao20

  quangcao20Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangcao20, 14 Tháng mười một 2013.

  Công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp


  Các loại sàn gỗ công nghiệp đều được sản xuất bởi máy móc và công nghệ châu Âu, nhưng chất lượng và giá cả lại khác nhau. Mặt khác, một số công ty nhập ván sàn gỗ công nghiệp từ các nước trong khu vực thường quảng cáo mập mờ các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu trên sản phẩm của mình.Những sản phẩm gỗ công nghiệp tốt đều có thành phần các chất phụ gia với độ bền cao và không hại cho sức khỏe người dùng. Lõi gỗ phản ánh mức độ hiện đại của công nghệ. Nếu ép dưới áp suất đủ lớn, ván ép sẽ có độ cứng và độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm.
  Cong nghe san xuat san go cong nghiep
  Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp
  Khách hàng thường không có chuyên môn trong ngành xây dựng. Vì vậy, bài toán phân biệt hàng tốt, hàng xấu quả thực gây đau đầu đối với những ai mong muốn ngôi nhà của mình có được sàn gỗ hoàn hảo.
  Các loại ván tốt thường được ép dưới áp lực từ 800 kg/cm2 trở lên và có trọng lượng riêng từ 850 kg/m3 trở lên. Khi cầm trên tay, khách hàng sẽ có cảm giác hơi nặng, chắc và thớ gỗ rất đanh. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để khách hàng chọn lựa.
  Cong nghe san xuat san go cong nghiep
  Sàn gỗ công nghiệp lót sàn phòng làm việc
  Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là giá khá rẻ. Gỗ công nghiệp được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để khách hàng chọn lựa.Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trítheo thông tin dưới đây:
  SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), F.16, Q.11, TP.HCM.
  • Email: info@manhtri.com
  • Tel: 0913 03 03 03
  • Website: www.manhtri.com, sangochuyendung.com, sangomanhtri.com.
  • Điện thoại: (08) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162 – FAX: (08) 3960 0785.
  • MST: 0311236752
  Người viết: Mạnh Trí
  Trích nguồn : http://manhtri.vn/cong-nghe-san-xuat-san-go-cong-nghiep-6819.html/
   

Chia sẻ trang này