1. adctrade

  adctradeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  69

  Công nghệ mỹ phẩm Ngành nghề đầy tiềm năng trong thị trường hiện nay

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi adctrade, 12 Tháng năm 2014.

  Trong khi thị trường kinh tế đang vấp phải những vấn đề khó khăn nhưng tại sao ngành công nghệ mỹ phẩm chưa bao giờ nằm trong tình trạng bão hòa. Lí do đơn giản là phụ nữ luôn thích làm đẹp và luôn muốn thu hút ánh nhìn của người khác

  Theo số liệu nghiên cứu thì Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng với sức tiêu thụ khá cao. Giai đoạn 2009-2011 là 130-150 triệu USD/năm. Họ không ngần ngại chi tiển để mua được các loại mỹ phẩm cao cấpmang thương hiệu trên thế giới như Estée Lauder, L’Oréal, Clinique, Clarins, Maybelline, Oriflame, Missha, TheFaceshop...


  Cong nghe my pham Nganh nghe day tiem nang trong thi truong hien nay


  Trong khi đó ngành công nghệ mỹ phẩm trong nước thì chưa thật sự đạt hiệu quả như mong muốn, một số dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam như Mỹ phẩm Sài Gòn, Thorakao, Lana, Mỹ Hảo, Lan Hảo, Đông Á, Vĩnh Tân...với chất lượng mỹ phẩm không thua kém với các dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng lại yếu thế trong khâu quảng cáo và khâu vốn đầu tư.

  Trên thực tế, với ngành công nghệ mỹ phẩm này, nếu các doanh nghiệp trong nước đưa ra được chiến lược sản xuất và marketing đồng bộ rõ ràng sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công.

  Hiểu được điều đó, công ty cổ phần mỷ phẩm Quốc Anh hi vọng bước đầu tạo nên xu thế mới trong ngành công nghệ mỹ phẩm hiện nay. Với các loại mỹ phẩm cao cấp chất lượng tốt, mẫu mã bao bì đẹp, giá cả hợp lí. Chính những điều đó mà mỹ phẩm Quốc Anh dần dần nhận được sự uy tín và nhiều lời khen ngợi của khách hàng.

  Tất cả các mỹ phẩm của Quốc Anh đều được chiết xuất hoàn toàn từ mủ trôm thiên nhiên nên chắc chắn sẽ không gây hại cho da. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc nếu bạn có những vấn đề thắc mắc hay băn khoăn khi sử dụng mỹ phẩm Quốc Anh.


  Cong nghe my pham Nganh nghe day tiem nang trong thi truong hien nay


  Trong tương lai, chắc chắn rằng mỹ phẩm Quốc Anh sẽ càng ngày càng nâng tầm công nghệ mỹ phẩm trong nước lên cao và tạo ra thêm được nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp chất lượng hơn nữa để không phụ lòng tín nhiệm của quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này