1. trinhhung336

  trinhhung336Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  Toàn Quốc Công dụng của máy bơm nước giếng khoan

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trinhhung336, 15 Tháng mười hai 2016.

  Với máy bơm nước giếng khoan người ta cần bơm có công suất và lưu lượng lớn như dòng máy bơm công nghiệp. Tuy nhiên dòng máy này lại tiêu thụ rất nhiều điện nên không phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ.

  Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của con người ngày càng gia tăng thì việc dùng giếng khoan vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Những thương hiệu nổi tiếng như Ebara, Pentax, Mastra… đều có các sản phẩm máy bơm giếng khoan đạt chất lượng cao và thiết kế bền, đa dạng mẫu mã.

  Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của con người ngày càng gia tăng, tuy nhiên tại các công trường khai thác xây dựng hay vùng miền núi thì việc dùng giếng khoan vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Ưu điểm của nó là dễ lấy nước ngầm, tiết kiệm diện tích và chi phí...Và để lấy được nước ở giếng khoan người ta phải dùng đến các dòng máy bơm chìm giếng khoan PENTAX.

  Đầu tiên khi chọn lựa máy bơm hỏa tiễn đặt chìm ta cần chú ý đến đường kính máy bơm nước. Theo tiêu chuẩn lựa khi mua máy bơm giếng khoan hút sâu VERATTI, đường kính chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí để bơm để đảm bảo nâng hạ máy bơm dễ dàng và có đủ mặt thoáng để bơm chạy tốt nhất.
  Tìm hiểu thêm máy bơm chìm giếng khoan EBARA
   

Chia sẻ trang này