1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Công cuộc phát triển làm website công nghệ thông tin trong chính phủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 3 Tháng mười 2016.

  Sự phát triển như vũ bãothiết kế website chuyên nghiệp của cuộc cách mạng công nghệ thông tin và truyền thông đã tác động ngày một sâu rộng đến cuộc sống hàng ngày của con người, làm biến đổi sâu sắc cách thức làm việc của Chính phủ.


  Cong cuoc phat trien lam website cong nghe thong tin trong chinh phu


  Trong xu thế hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa hiện nay, hầu hết các nước đều nhận thức được rằng chính phủ điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho chính phủ, doanh nghiệp và công dân. Do đó các công ty thiết kế website tại hà nộiđã triển khai phát triển Chính phủ điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu của các quốc gia trên toàn thế giới. Điều quan trong là việc xây dựng và thực hiện các đề án, chương trình chính phủ điện tử phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội, hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông.


  Trong bài viết gửi tới Hội nghị EROPA 2014, TS. Trương Hồ Hải - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều thông tin hữu ích và cập nhật trong thiết kế website tại hà nội về xây dựng Chính phủ điện tử ở Việt Nam.Theo tác giả, hiện nay không có một định nghĩa thống nhất về chính phủ điện tử (CPĐT).


  Định nghĩa chính phủ điện tử được các quốc gia, các tổ chức, các chuyên gia xây dựng và hoàn thiện dần dần phù hợp với mục tiêu, nội dung sử dụng và thực hiện nhưng về cơ bản, CPĐT có các đặc điểm chung sau(nguồn: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội)


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này