1. cuabien

  cuabienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  32

  Cơm Sushi Nhật Bản món ăn hấp dẫn tại Asahi Sushi 288 Bà Triệu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuabien, 22 Tháng tám 2014.

  Hương vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với các món ăn của phương Tây. Đồ ăn Nhật chú trọng đến đặc sản theo từng mùa và sự chọn lọc các bát đĩa đựng thức ăn một cách nghệ thuật. Các món ăn Nhật nhằm giữ lại nhiều nhất hương vị, màu sắc của thiên nhiên.

  Món ăn Nhật nghiêng về sự bắt mắt tinh tế, đó là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị. Những món ăn được chế biến nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị hấp dẫn, nhẹ nhàng không quá nồng đậm. Người Nhật thường dùng đũa để ăn, đặc biệt họ thích trang trí món ăn bằng những bát, đĩa nhỏ xinh.
  Com Sushi Nhat Ban mon an hap dan tai Asahi Sushi 288 Ba Trieu
  cơm sushi Nigirizushi
  Com Sushi Nhat Ban mon an hap dan tai Asahi Sushi 288 Ba Trieu
  cơm sushi Temaki​
  Com Sushi Nhat Ban mon an hap dan tai Asahi Sushi 288 Ba Trieu
  cơm sushi Makimono ​
  Cơm Sushi của nhà hàng Asahisushi dưới bàn tay tài ba của bếp trưởng, đã tạo ra nhiều món Cơm Sushi ngon nổi tiếng quyến rũ thực khách gần xa. Tiêu biểu là món Cơm Sushi Tôm Nhật Luộc, Cơm Sushi Với Bụng Cá Ngừ Nhật Bản, Cơm Sushi Tôm Nhật và Nhím Biển Nướng.
  Với óc sáng tạo không ngừng của con người đã tạo ra rất nhiều món Cơm Sushi ngon hấp dẫn khách ẩm thực trên toàn thế giới. Cơm Sushi của nhà hàng Asahisushi đã nối tiếp truyền thống đấy mang lại cho thực khách những bữa cơm ngon đầm ấm bên gia đình.

  Tùy từng đặc sắc của từng vùng miền, đã “thổi” thêm vào những hương vị mới cho Sushi và vẫn đang nối tiếp không ngừng phong phú thêm.Tuy nhiên, không thể không nhắc tới 06 loại Sushi cơ bản trong hàng trăm loại Sushi, đó là: Nigirizushi, Chizashizushi, Makimono, Gunkan, Oshizushi và Temaki.

  Asahi Sushi - 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội.
  Tel: 04.39447966

  Asahi Sushi - 288 Bà Triệu, Hà Nội.

  Tel: 04.39745945

  website: asahisushi.vn
  Hotline: 0902 286 286
   

Chia sẻ trang này