1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Cổ tử cung chảy máu sau khi kiểm tra

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 28 Tháng mười một 2015.

  Viêm cổ tử cung lộ tuyến là bệnh phụ khoa thông thường nhất, sớm trong bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng, chỉ có tăng tiết dịch am dao, ngứa bộ phận sinh dục.

  Vì vậy, sau khi kiểm tra máu viêm lộ tuyến cổ tử cung là làm thế nào nó xảy ra? Nói chung, đây là xúc chảy máu, và thường xảy ra sau khi khám phụ khoa hoặc giao hợp, nên cảnh giác. Điều này xảy ra viêm lộ tuyến cổ tử cung nghiêm trọng hơn.

  Viem lo tuyen co nguy hiem khong: viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu là do sự kích thích lâu dài gây ra bởi tình trạng viêm mãn tính, tế bào biểu mô bao phủ bề mặt cổ tử cung đổ, trong khi các tế bào biểu mô hình trụ bên ngoài chiếu xuống, thay vì đổ lót biểu mô. Bởi vì các biểu mô trụ của các mao mạch tiết lộ rằng diện tích viêm là màu đỏ tươi. viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm là không có gì hiệu suất đặc biệt, cũng nhất xuất hiện tăng tiết dịch am dao, ngứa bộ phận sinh dục.

  Tuy nhiên, nếu sau khi khám phụ khoa hoặc giao hợp chảy máu là viêm lộ tuyến cổ tử cung vừa phải. Bởi vì viêm lộ tuyến nghiêm trọng, sự tăng sinh tế bào biểu bì gây ra bởi sự viêm lộ tuyến cổ tử cung, sự gia tăng trong số đó một cách dễ dàng sau khi tiếp xúc chảy máu.

  Tham khảo: Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung vừa và nặng hơn nữa sẽ xuất hiện Leucorrhea màu vàng, dính và có mùi hôi, kích thích bộ phận sinh dục gây ngứa. Khi lan truyền đến viêm vùng chậu, nó sẽ xuất hiện cơn đau thắt lưng cùng, phình bụng và đau bụng kinh, trong khi hành kinh, đại tiện hoặc quan hệ tình dục triệu chứng.

  Tóm lại, sự viêm lộ tuyến cổ tử cung chảy máu xảy ra khi điều trị cảnh giác và kịp thời ngăn cản việc chuyển đổi tình trạng bệnh hoặc bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này