1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  159

  Hà nội có nên mua sắmloại loa này array cho hội thảo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 14 Tháng sáu 2018.

  Theo nguyên lý hoạt động của dòng loa này mà cấu thành nên một cột loại loa này, đó chính là dòng loa được kết nối lại cùng nhau để tạo thành 1 hàng. Việc sự sắp xếp loại loa này theo những hàng này không phải chiếc loại loa này nào cũng có thể sử dụng mô tip này, chỉ riêng loa Line array được lắp ráp theo kết cấu này tạo âm thanh vang dội ở không gian mở. Theo ta thấy sự sắp xếp sát nhau của loại loa thông thường sẽ tạo ra chất lượng cao âm thanh hỗn độn, những tải tần đấu phá với nhau khiến âm thanh không được hoàn thiện. Nhưng với loại loa này loa line array, như đã nói là nó được được sản xuất theo mô tip xếp hàng nên loa loa array khi các sự sắp xếp gần nhau theo hàng dọc sẽ tạo ra chùm tia hẹp thẳng đứng trong phạm vi bao phủ theo chiều ngang, chúng các bạn có thể hình dung rằng chúng ghép lại thành chiếc loa khổng lồ và mỗi một loại loa này loa array chính là một dải tần khác nhau. Sự sự sắp xếp theo hàng dọc là phân bố các dải tần theo dải cao, dải trung cao, dải trung và dải trầm thấp. Việc các sự sắp xếp rõ ràng như vậy sẽ khiến dàn âm thanh phối hợp với nhau nhuần nhuyễn, sự phối ghép hòa vào nhau của các dải tần cũng chuẩn xác và êm đềm hơn.
  XEM THÊM: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/
  Dùng loa array làm loại loa này đám cưới
  Cuốn sách Elements of Acoustical Engineering của học giả Olsen được xuất bản về loa loa array, về hệ thống âm thanh loại loa này Line array. Trong Cuốn sách này, Olsen định hướng với người sử dụng về ưu điểm của loại loa này Line array khi được xếp thành cột, với điều kiện khoảng cách giữa các loa phải nhỏ hơn bước sóng được hình thành ra. có nghĩa làđộ sát của loại loại loa này khi xếp cạnh nhau phải phù hợp với khoảng cách giữ một số dải tần của loa Line array, để thu hẹp góc phủ theo chiều dọc và là cẩn nẩy tăng khả năng phóng xa Trên thiết kế của được lắp ráp loại loa này Line array là ở phía trên đầu sẽ có những lỗ thoáng, không chỉ để tạo độ thoáng dành cho loại loa này, giảm nhiệt độ bên trong loa loa array mà những họng loại loa này này được cấu hình thành các thùng loại loa này rời theo kiểu thấp, trung và cao, điều này có nghĩa là những thùng loại loa này tần số thấp (bass) được xếp với nhau để tăng sự kết hợp tần số thấp và các thùng tần số cao và trung. main 4 kenh
  Việc chế tạo ra loa Line array này có được trong sự bí bách khi sự sắp xếp loa của những chuyên viên tìm hiểu dàn âm thanh. Khi tìm cách sắp xếp loại loa này cho đồng nhất với từng dải tần, để khi phát nhạc ra sẽ không con sự xáo trộn, dàn âm thanh dành cho ra không còn là nhiễu âm, không có sự rối ren thì loại loa này loa line array là những phát minh giải quyết vấn đề này.
   
 2. sinbad10

  sinbad10Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  29
  Cho biết giá của sản phẩm đi chủ thớt?
   

Chia sẻ trang này