1. vuonhoatim

  vuonhoatimMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  90

  Có nên mua laptop cũ không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuonhoatim, 14 Tháng mười một 2013.

  Laptop cũ không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của mọi người mà nó còn đáp ứng được nhu cầu kinh tế, khi mà hiện nay, nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn có nên mua laptop giá rẻ không?


  Sử dụng laptop cũ không còn xa lạ với mọi người. Thậm chí hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp các mặt hàng laptop giá rẻ uy tín và chất lượng như laptop cũ An Bài. Tuy nhiên, tùy thuộc vào công việc, tính chất công việc để bạn lựa chọn mua các sản phẩm laptop cũ. Nếu bạn làm công việc văn phòng, sử dụng các phần mềm nhẹ, lướt web, giải trí bạn nên mua laptop cũ, vừa tiết kiệm chi phí, cấu hình ổn định. Nếu bạn làm công việc thiết kế, kỹ sư, cần sử dụng cấu hình cao, bạn có thể tìm đến các dòng laptop cũ nhưng chất lượng tốt, có tên tuổi trên thị trường máy tính xách tay.


  Có thể nói, hiện nay, laptop cũ đã trở thành một trong những sản phẩm cần thiết trong đời sống của học sinh, sinh viên, người đi làm. Nhưng, để có thể mua được các dòng sản phẩm máy tính xách tay cũ nhưng chất lượng bạn nên lựa chọn các công ty cung cấp máy tính uy tín, đã được khách hàng sử dụng và tin dùng..


  Nguồn : Laptop cũ giá rẻ | Bàn phím laptop
   

Chia sẻ trang này