1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68

  Toàn Quốc Có nên mài răng khểnh hay không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 3 Tháng mười một 2016.

  Răng cấu tạo Bởi vì nhiều lớp mô răng khá nhau. Bên ngoài là men răng là lớp cứng nhất và không có cảm giác , giúp cho bảo vệ răng khỏi Những tác động nhiệt, lực, và dày trên dưới 1 mm phụ thuộc theo răng. Trong đấy là lớp ngà có nhận thấy , trong cùng là mô tủy tức gồm thần linh kinh, mạch máu nuôi dưỡng và duy trì cảm giác cho răng.

  Co nen mai rang khenh hay khong

  Với trường hợp răng bị khấp khiểng quá dài hoặc to hơn so với Những răng còn lại thì bạn không thể tự động mài răng Bởi nó rất dễ lộ lớp ngà ra khi không có gì bảo vệ. Mài răng trực tiếp trên răng thật chỉ hoàn toàn có thể tiến hành mài đi một lớp men tương đối mà không thể mài quá nhiều. Nếu như mài răng khểnh nhiều sẽ có thể khiến răng dễ bị kích thích nóng lạnh, dễ gây ê buốt trong ăn uống và hạn chế sức ăn nhai sau này.

  Bọc mão răng sứ – phương pháp kết quả trong việc chỉnh răng khểnh

  Nếu răng khấp khểnh quá to và dài mà bạn muốn cho ngắn lại bằng hai răng cửa Cùng với thì hoàn toàn có thể chữa trị bằng kỹ thuật bọc mão răng sứ là tốt nhất. Bọc mão răng sứ là kỹ thuật tuy vẫn phải mài răng nhưng sau khi mài răng sẽ được bảo vệ bằng chụp sứ, bởi vậy sẽ Phòng tránh tác động xấu như bại lộ lớp ngà của răng ra ngoài. răng khấp khiểng sẽ được mài nhỏ lại, thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó , mão răng sứ sẽ được thực thi để để thay thế lớp men răng đấy , chỉnh sửa hình dáng cho răng của bạn. Bọc mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống như răng thật, tạo cho cái răng bị khấp khiểng vốn có một tỉ lệ cân đối hơn trên cung hàm. Mão răng sứ sẽ giúp cho bình phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Bọc mão răng sứ mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng Nếu được thực hành với giải pháp tốt với loại sứ cam kết chất lượng thì cái răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật. Về giá cả bọc mão răng sứ bạn hoàn toàn có thể Tham khảo tại đây.

  kỹ thuật răng sứ CT5 chiều mà Nha khoa Kim đang áp dụng có nhiều lợi thế vượt trội so với kỹ thuật chỉnh răng thường nhật :

  – Công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho phép thu thập dấu răng chuẩn xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự giúp đỡ của công nghệ mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi chất liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp dứt điểm với răng thật.

  – Giúp cho phục hình răng tốt nhất với vẻ thẩm mỹ cao, răng không đục, không đen viền lợi, không ảnh hưởng đến mô răng thật ăn nhai thông thường và duy trì trọn đời.

  – So với Những kỹ thuật răng sứ khác, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

  – Bọc răng sứ bằng kỹ thuật CT 5 chiều giảm đau tối đa và không ê buốt cho bệnh nhân
   

Chia sẻ trang này