1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Có nên chọn mua ô tô điện trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 5 Tháng một 2016.

  Xe hơi điện giúp con thỏa thích tìm tòi môi trường xung quanh, chính là món quà đặc biệt dành cho các bé ham mê tốc độ, mong muốn có được cho riêng mình một ô tô. Món đồ chơi có nhiều mẫu mã phong phú phù hợp với cả bé trai và bé gái, và kích cỡ phù hợp cho con ở rất nhiều độ tuổi. Ba mẹ đã biết được hết các tác dụng của sản phẩm này dành cho các con và làm thế nào để mua được một sản phẩm chất lượng?


  Co nen chon mua o to dien tre em
  Xe ô tô điện trẻ em JE128B

  xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi có hệ thống đèn và xi nhan giúp các bé bước đầu định hướng về an toàn khi tham gia giao thông. Trẻ có thể vận động cơ thể một cách ăn khớp và phối hợp nhịp nhàng các bộ phận với việc dùng phối hợp các khả năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển…hỗ trợ phát triển các giác quan và thể chất của các bé toàn diện.

  xe điện cho bé được trang bị bộ đèn và xi nhan giúp các bé bước đầu định hướng về an toàn khi mà tham gia giao thông. Bé được vận động cơ thể một cách ăn khớp và phối hợp nhuần nhuyễn các bộ phận với việc dùng phối hợp các khả năng nhìn, nghe, định hướng, điều khiển…tạo điều kiện phát triển những giác quan cũng như cơ thể của con tốt nhất.

  Được gắn động cơ và có ắc quy cung cấp điện năng liên tục là cơ chế vận hành của Ô tô điện cho bé. Mỗi xe thông thường sẽ có gắn 1 hoặc 2 động cơ, loại hai động cơ sẽ hoạt động khỏe, nhanh và lâu hơn so với loại một động cơ. Sạc thẳng từ nguồn điện thường vào ắc quy, nguồn điện được tích trữ cho sản phẩm thường là dòng 6V/7AH. Ô tô điện nếu được tích trữ đủ điện năng có khả năng vận hành liên tục trong 3 đến 4 tiếng thoải má
   

Chia sẻ trang này