1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Cô lợn biết chơi đàn piano

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 23 Tháng sáu 2014.

  Cô lợn biết chơi đàn piano


  Cô lợn bé nhỏ có tên Thimble gần đây đã làm cư dân mạng "dậy sóng" với khả năng chơi đàn piano tài tình của mình.

  Thimble biểu diễn bằng cách đứng trên hai chân sau và dùng hai chân trước đập vào các phím trắng, đen của cây đàn piano. Cô lợn 6 tuổi này cũng rất thích thay đổi trang phục khác nhau cho mỗi lần biểu diễn, tủ quần áo của cô có một chiếc váy dễ thương, băng buộc đầu và kính mát nhỏ.


  Co lon biet choi dan piano
  Thimble chơi đàn

  Thimble có thể chơi đàn piano là nhờ tài huấn luyện của người chủ, cô Kelly Blackwell, đến từ Florida, Mỹ. Cô Kelly Blackwell kể: "Bạn tôi tổ chức một sự kiện từ thiện vì vậy tôi đã quyết định dạy Thimble chơi piano. Tôi mua một chiếc đàn piano trẻ em để Thimble tập và nó tỏ ra rất thích thú. Ngay từ lần đầu tiên, Thimble đã chơi rất giỏi. Nó không chơi bài hát cụ thể nào, tôi nghĩ nó thích sáng tác âm nhạc của riêng mình, loại nhạc yêu thích của nó là tehno-pop".


  Co lon biet choi dan piano

  Cô Kelly cho biết Thimble tập đàn mỗi ngày và cô luôn thưởng sữa chua, hoa quả hoặc ngũ cốc cho nó. Cô Kelly hy vọng thú cưng của mình một ngày nào đó sẽ được xuất hiện trên các chương trình tìm kiếm tài năng của Mỹ: "Thimble đã chơi đàn piano nhiều năm nay, nó đã trở thành một hiện tượng tên YouTube. Thậm chí, Thimble có rất nhiều người hâm mộ và có cả một tài khoản Facebook riêng. Tôi hy vọng tài năng của Thimble sẽ sớm được khai thác. Tôi đã huấn luyện nhiều cún cưng nhưng chưa một chú cún nào có thể chơi đàn như Thimble. Thimble quả là một con vật tài năng và thông minh".
   

Chia sẻ trang này