1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17

  Cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dành cho lao động trí óc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtid92, 1 Tháng hai 2015.

  Kể từ năm 2006 cho đến nay, hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đã được đưa vào nước ta và dần tạo nên rất nhiều sự đổi khác mang tính tích cực. Trong ngần ấy thời gian, nó đã tạo cơ hội cho rất nhiều người để làm nên những điều kỳ điệu, từ việc có một khối tài sản khổng lồ, mua nhà lầu, xe hơi cho đến việc trở thành các ông chủ khi dùng đồng tiền kiếm được để làm kinh doanh riêng, hay chí ít thì cũng tìm được cho mình những việc làm tốt, lương cao khi về nước. Chính vì sức hút rất lớn của nó mà thời gian thời gian qua , chúng tôi nhận được những câu hỏi về việc “Ai có thể đi XKLD Nhật Bản, ai có thể đi làm việc tại xứ Phù Tang ?” Câu trả lời đó sẽ có trong bài viết này.

  Co hoi xuat khau lao dong sang Nhat Ban danh cho lao dong tri oc

  Sau 4 năm tham gia vào ngành nghề xuất khẩu lao động sang xứ sở hoa anh đào , công ty Việt Phú khẳng định rằng đây là cơ hội tốt dành cho bất cứ ai. Dù là bạn là người lao động phổ thông hay lao động trí óc, dù mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 hay ở trình độ cử nhân, thạc sỹ bạn đều có thể đến với chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên tâm huyết, nhiệt tình chúng tôi sẽ cố gắng hết mức để tạo điệu kiện tốt nhất có thể để giúp các bạn có cơ hội đi làm việc tại Nhật.

  Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu Nhật Bản đang dành rất nhiều sự quan tâm dành cho lao động phổ thông với rất nhiều việc làm liên quan đến: trồng trọt, chăn nuôi, chế biến thực phẩm, cốp pha, giàn giáo xây dựng, dệt may, cơ khí hàn xì … Dù là việc làm tay chân nhưng mức lương mà những người công nhân nhận được cũng rất cao, ở mức từ vài trăm đến vài ngàn USD. Đó là một mức lương mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong nước Việt Nam này.

  Bên cạnh những công việc tay chân kể trên thi cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản còn dành cả cho những người có trình độ cao. Với sự thiếu hụt nhân lực một cách toàn diện, nhu cầu nhân lực đến từ xứ sở hoa anh đào này còn có cả những công việc liên quan đến trí óc. Có thể nói đây sẽ là xu hướng chủ yếu trong năm 2015 và giai đoạn từ nay đến năm 2020. Với các công việc này, mức đãi ngộ dành cho người lao động sẽ cao hơn hẳn, thường dao động trong khoản từ vài ngàn đến hơn chục ngàn USD.

  Bạn thấy đấy, xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản là một hướng đi rất hấp dẫn, đặc biệt hơn cả là nó mở ra cơ hội cho bất cứ ai dù nam hay nữ, dù ở nông thôn hay thành thị, dù là người làm công việc chân tay hay trí thức … Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy chủ động liên lạc với Việt Phú chúng tôi để được tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất có thể nhé.
   

Chia sẻ trang này