1. mynhantg

  mynhantgThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  36

  Toàn Quốc Cơ hội nhận coin miễn phí, tăng like Facebook thoải mái

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mynhantg, 14 Tháng mười hai 2016.

  Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều coin hơn bằng cách chia sẻ cho mọi người biết về phần mềm Facebook Likebot. Hãy chung tay cùng Likebot Team xây dựng một cộng đồng tăng like nhằm đem lại những lợi ích chung, chúng tôi sẽ biết ơn vì sự đóng góp của bạn!

  Tham gia nhận Coin miễn phí

  Bạn sẽ được tặng 500 coin khi giới thiệu thành công 01 người dùng mới qua đường dẫn giới thiệu của riêng mình. Hãy chia sẻ chính xác đường dẫn lên mạng xã hội hay các diễn đàn tại Việt Nam. Xin lưu ý rằng, những người dùng đã sử dụng phần mềm trước đó hoặc ở nước ngoài sẽ không được tính là hợp lệ.

  Điều kiện để tham gia và lấy đường dẫn giới thiệu

  Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Facebook Likebot lên máy tính của bạn. Từ phiên bản Facebook Likebot 0.0.8 - BETA là bạn đã có thể tham gia sự kiện này. Khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ được hướng dẫn để lấy đường dẫn giới thiệu riêng và bắt đầu nhận coin miễn phí.

  Tải về bản mới nhất tại đây: http://www.fblikebot.net/vi/download

  Không ngừng cải thiện chất lượng phần mềm Facebook Likebot

  Likebot Team sẽ luôn cố gắng nhằm cải thiện chất lượng của phần mềm này. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

  Đôi khi các phiên bản cũ của phần mềm Facebook Likebot sẽ hoạt động không như mong muốn, bất kỳ những thay đổi nào từ phía Facebook sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của phần mềm này để được trải nghiệm những tính năng tốt nhất. Điều đó là quan trọng để bạn có thể tăng được nhiều like hơn.

  Chúc các bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng của mình thông qua phần mềm Facebook Likebot!  Keywords: phần mềm tăng like, phần mềm tăng like facebook
   

Chia sẻ trang này