1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Cơ chế sản xuất nước bọt có thể cấp cứu khi miệng khô

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 3 Tháng tư 2014.

  1 Đại học Louisville nhóm nghiên cứu có thể đã thực hiện 1 bước đột phá giúp đỡ khô miệng.

  Những phát hiện của douglas yêu, tiến sĩ, giáo sư, sở sức khỏe răng miệng và phục hồi chức năng, đại học louisville trường nha khoa có thể giúp những người có tuyến nước bọt không hoạt động vì 1 căn bệnh hoặc 1 số hình thức xử lý. nhóm nghiên cứu xác định chính xác cơ chế protein sắp xếp các tuyến nước bọt sử dụng.

  Nghiên cứu tay trang rang này được công bố trên trang web của Tạp chí Nghiên cứu Nha khoa .

  Thông tin này có thể dẫn đến nhiều nghiên cứu cho các bệnh nhân với tuyến nước bọt bị hư hỏng, thường là kết quả của bất kỳ loại xạ trị, thuốc theo toa hoặc hội chứng Sjogren. Hội chứng Sjogren là 1 rối loạn hệ thống miễn dịch có kết quả trong 1 miệng khô và khô mắt.

  Nước bọt và tuyến nước bọt là 1 phần thiết yếu của quá trình tiêu hóa bắt đầu trong miệng nhất là khi lam trang rang, cũng như bôi trơn miệng. Tuyến nước bọt mang tai, lớn nhất của các tuyến nước bọt, tiết ra các protein vào nước bọt. Kể từ khi tuyến nước bọt có nhiều con đường bài tiết, các protein phải được chỉ đạo về phía con đường bài tiết thích hợp.

  1 trong những con đường dẫn nước bọt vào ống dẫn nước bọt, trong khi những người khác thực hiện protein để mặt sau của tế bào mà nó được bài tiết vào máu để tạo thành 1 ma trận hỗ trợ.

  Niềm tin chấp nhận là các protein di chuyển vào các túi hình thành bởi vì họ có khả năng kết nối để phân loại protein thụ thể. Nhóm nghiên cứu quản lý để chứng minh 1 cách tiếp cận mới, trong đó nói rằng lý do không có nước bọt phân loại protein thụ thể đã từng được phát hiện là bởi vì nó không tồn tại.

  Các tuyến mang tai tiết Protein, đó là protein vận chuyển hàng hóa nước bọt, liên kết trực tiếp đến 1 lipid hiếm, PtdIns (3,4) P2, theo Darling. Lipid này chỉ tồn tại trong màng tế bào cụ thể và nó chỉ có ở 1 bên của màng tế bào. Lipid cũng có thể lật đến phần bên trong của màng túi, mang đến cho PSP cơ hội để liên kết với nó.

  Để xác nhận phát hiện mới này, nhóm nghiên cứu cần phải xác định vị trí các thành phần phân tử được sử dụng để lật PtdIns (3,4) P2. Nhóm nghiên cứu cũng cần phải tạo ra những cách để thao tác các cơ chế phân loại protein
   
  Last edited: 7 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này