1. mantrangchu

  mantrangchuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  23

  Hà nội CM Launcher cho điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mantrangchu, 5 Tháng mười hai 2015.

  Một ứng dụng tiện lợi vừa có thể thay đổi giao diện điện thoại android và có thể tăng tốc máy chạy một cách nhanh nhất vì vậy bạn nên tải CM Launcher về cho android di nhé. ( tải camera 360 )

  CM Launcher cho dien thoai

  Khi cài đặt ung dung dien thoai android CM Launcher thì bạn có thể thấy rằng máy điện thoại của mình chạy một cách nhanh hơn bình thường, và mọi thứ đều hoạt động trơn tru, như vậy thì CM Launcher nó đã hạ gục được những đối thủ cùng ngành, ứng dụng nà chỉ có dung lượng chỉ có 1MB thì hiệu năng nó mang lại không hề nhỏ đâu nhé, bạn phải bất ngờ thì đi kèm theo đó nó có một kho theme android miễn phí với thật là nhiều giao diện rất đẹp mà còn free nữa nhé.

  Tiện ích mà CM Launcher mang lại không hề nhỏ, nó có thể giúp bạn bảo mật điện thoại, dọn dẹp rác trong máy một cách sạch sẽ, giải phóng ram thông minh, diệt virus mạnh mẽ tiêu diệt những con virus cứng đầu nhất trên máy của bạn. ( hack wifi )

  Về phần giao diện của ứng dụng thì bạn có thể tuỳ biến theo kiểu mình yêu thích, và nó đã tối ưu cực kỳ đơn giản cho người sử dụng, bạn có thể gom các icon lại với nhau, tạo ra một thư mục yêu thích, các gam màu được thay đổi tuỳ thích thân thiện với người nhìn.

  Nếu bạn là một game thủ thì app CM Launcher sẽ rất có lợi cho bạn, đơn giản bạn chỉ cần một máy điện thoại ít những thứ chạy ngầm, và chọn vào giao diện này thì nó sẽ tăng tốc độ chơi game điện thoạicủa bạn lên, như vậy thì bạn có thể tha hồ chơi game mà không sợ lag máy nữa đâu nhé.

  Nguồn : tai facebook ve dien thoai
   

Chia sẻ trang này