1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc chuyên tư vấn làm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại việt nam,

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 14 Tháng sáu 2016.

  Công Ty Du Lịch Thái Dương chuyên tư vấn làm gia han visa du lich Việt Nam cho người nước ngoài tại việt nam, cung cấp hồ sơ gia hạn visa, đại diện nộp hồ sơ và hướng dẫn thủ tục gia hạn visa trọn gói, với giá thấp nhất thời gian nhanh nhất.
  DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
  Công Ty Du Lịch Thái Dương chuyên tư vấn xin gia hạn visa cho người nước ngoài, chúng tôi tiến hành các thủ tục lam the tam tru gia visa nhanh chóng cho người nước ngoài dựa trên mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan nhà nước. Cùng với tiêu chí làm việc, luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu về gia hạn visa cho người nước ngoài liên hệ với Công Ty Du Lịch Thái Dương theo Hotline 093 277 9 703 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
  Thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài
  - Hộ chiếu bản gốc và visa cấp tại sứ quán hoặc sân bay còn hạn
  Các loại gia hạn visa cho người nước ngoài gồm:chuyen tu van lam dich vu gia han visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai tai viet nam
  - Gia hạn visa cho người nước ngoài 1 tháng 1 lần
  - Gia hạn visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần
  - Gia hạn visa cho người nước ngoài 3 tháng nhiều lần
  - Cấp mới cho người nước ngoài 1 tháng 1 lần
  - Cấp mới visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần
  - Cấp mới cho người nước ngoài 3 tháng nhiều lần
  - Cấp mới cho người nước ngoài 6 tháng nhiều lần
  Khi đến với Dịch vụ gia hạn visa tại Công Ty Du Lịch Thái Dương khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích thiết thực nhất như chúng tôi nhận xin cong van nhap canh gia hạn visa giá rẻ, chi phí thấp, uy tín cao, Thủ tục đơn giản nhiều lần, sẽ hỗ trợ trọn gói cho khách hàng có thể làm nhanh nếu khách hàng yêu cầu thời gian xử lý nhanh chỉ từ 2 - 3 ngày, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao nhận tận nơi,
  Chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất.
  Tấm hộ chiếu nào "quyền lực" nhất thế giới?
  (Xingiahanvisa.net) - Trái với sự lầm tưởng của nhiều người cho rằng Mỹ hay Anh là nơi có tấm hộ chiếu quyền lực nhất, trên thực tế, Đức mới là quốc gia đứng vị trí đầu bảng. Với những công dân sở hữu cuốn hộ chiếu này, họ có thể thoải mái tới 177 quốc gia.
  Theo nghiên cứu mới nhất của Henley & Partners, dựa trên tổng số các quốc gia nơi công dân của họ sẽ được miễn thị thực, bảng xếp hạng sẽ tìm ra tấm hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới. Trái với dự đoán nhiều người, Đức mới là nước sở hữu “hộ chiếu quyền lực” khi công dân nước này thoải mái tới 177 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần visa. Ngay sau đó là Thụy Điển khi công dân nước này được miễn thị thực ở 176 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  Những tấm hộ chiếu mạnh nhất thế giới
  Trong năm 2015, Anh và Mỹ là hai quốc gia đứng đầu bảng. Nhưng đến năm nay đã “xuống hạng”, xếp vị trí lần lượt thứ 3 và 4. Sau 3 năm liên tiếp dẫn đầu, đến năm 2016, Vương Quốc Anh đã giảm ở vị trí thứ 3 cùng với Phần Lan, Ý, Pháp và Tây Ban Nha với 175 điểm – tương ứng 175 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khi đó, Mỹ chia sẻ vị trí thứ 4 với Bỉ, Đan Mạch và Hà Lan.
   

Chia sẻ trang này