1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  554

  Toàn Quốc Chuyên phân phối máy CNC chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 5 Tháng mười 2020.

  Chuyên phân phối máy CNC chính hãng

  mua máy CNC Doosan hàn quốc hàng hiệu tại CAD/CAM VIỆT NAM

  Trong ngành công nghiệp cơ khí ngày nay, các chiếc máy CNC mang hiệu quả công tác cao đang được ưa chuộng. các chiếc máy này ngày càng biểu hiện được những tính năng mới trong việc cắt, gọt,tiện, phay… kim loại,gỗ hay các loại chất liệu khác. lắp đặt máy phay Trong những hãng máy CNC Doosan nức tiếng trên thị trường không thể không nhắc đến máy CNC sở hữu nguyên nhân từ đất nước kim chi Hàn Quốc.

  Tổng quan về máy CNC Doosan

  máy CNC Doosan là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control – (điều khiển bằng hệ thống máy vi tính).Nói dễ hiểu, đây là 1 hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động, hoạt động dựa trên nguyên tắc tiêu dùng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi là mã G).Dựa trên các chương trình được thiết lập sẵn này, máy CNC sẽ gia công, phân phối ra sản phẩm theo sự điều khiển và giám sát của hệ thống máy vi tính.


  Chuyen phan phoi may CNC chinh hang


  chuyển động tuyệt đối (absolute) và gia tăng (incremental)

  Cho nơi giờ chúng ta đã ngầm giả định rằng chế độ tọa độ tuyệt đối được sử dụng trong chương trình. tại chế độ này tọa độ điểm của vận động là tọa độ tuyệt đối tính trong khoảng điểm gốc. bên cạnh đó, còn với bí quyết khác để xác định tọa độ cho chuyển động: sử dụng tọa độ gia tăng (hay tương đối).

  tại chế độ (tọa độ) gia nâng cao, vị trí tiếp theo vi vu được xác định theo vị trí hiện nay, chứ không hề theo điểm gốc. nên mua máy CNC hãng nào nhắc phương pháp khác, bạn bắt buộc luôn mang thắc mắc trong đầu: “Điểm tiếp theo gia tăng bao nhiêu so với hiện giờ?” Hình sáu (bên dưới) so sánh những trị giá tọa độ tuyệt đối và gia tăng cho cộng hệ điểm.

  Trong một số giả dụ, chương trình tiêu dùng tọa độ khá với vẻ xinh xắn và dễ hiểu hơn. Song xem chung, bí quyết này dễ gây hiểu lầm. Cũng buộc phải lưu ý rằng hồ hết chương trình gia công xuất trong khoảng các phần mềm CAM đều tiêu dùng tọa độ tuyệt đối.

  Bạn cần đặc biệt thận trọng khi làm cho việc ở chế độ tọa độ gia nâng cao. giả dụ trong chế độ tuyệt đối sở hữu 1 lệnh sai tọa độ thì các lệnh khác không bị ảnh hưởng. trái lại, trong chế độ gia tăng, lỗi trong một câu lệnh thường nhật sẽ kéo theo lỗi trong hầu hết những câu lệnh sau đó.
   

Chia sẻ trang này