1. raoxe111

  raoxe111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  263

  HCM Chuyên nhận lau kính cho các nhà cao tầng với giá tốt nhất tp.hcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raoxe111, 28 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ lau kính là một việc cần thiết tại các tòa nhà cao ốc nhiều kính. Có thể nói là một hệ thống kính trong tòa nhà tạo thêm nét sang trong ở cao ốc. Chính vì vậy nên phải vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 tháng chúng ta phải vệ sinh tránh những trường hợp kính quá bẩn do tác động của ngoại cảnh, con người,…Làm kính trở nên bẩn đi mất đi vẻ thẩm mỹ cao cấp của nó.

  Văn hóa mỹ quan cao ốc rất quan trọng ảnh hưởng đến tác phong làm việc của nhân viên, văn hóa doanh nghiệp, đánh giá của khách hàng. Nên có sự nhìn vào gốc độ này chúng ta nên vệ sinh lâu kinh tòa nhà một cách thường xuyên nhất để tạo mỹ quan đẹp nhất mà chúng ta đang sở hữu.Quy trình lau kính:1. Lau kính bên ngoài tòa nhà:
  Đối với các toà nhà cao tầng hay khách sạn hay khi có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh sau xây dựng kính hoặc bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, gondola và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm...
  2. Lau kính bên trong nhà:
  Chúng tôi sử dụng phương pháp thang, dáo,ghế để khắc phục những phần kính lâu ngày chưa vệ sinh tạo cảm giác sạch sẽ cho tòa nhà văn phòng gia đình bạn..
  -Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của dụng cụ khi vệ sinh kính.
  – Đặt biển báo.
  -Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước khi lau kính.

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :
  - Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...
  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
   

Chia sẻ trang này