1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Chuyên kinh doanh nền gạch chịu axit, chất lượng hàng đầu đáp ứng cho mọi công trình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 27 Tháng tám 2015.

  Đơn vị Công Minh là nhà cung cấp thi công duy nhất tại Việt Nam với khá nhiều hạng mục như là nền gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch lát nền chịu axit, nền gạch kháng hóa chất. Gạch lát nền chịu axit, nền gạch ngăn ngừa ăn mòn cho các xí nghiệp, nơi sản xuất…Axit gạch hay là gạch chịu axit là một trong những hình dạng vô cùng đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền bỉ và hóa học.nền gạch chịu axit được tạo ra từ đá phiến sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất cực kỳ cao ,gạch axit là một loại nguyên liệu có độ bền khá cao, độ thẩm thấu khí nhỏ, có công năng ngăn ngừa được các công năng của môi trường hóa học.

  Thế Nay acid gạch được sử dụng lót nền cho các công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các bộ phận có liên đới đến công việc ngăn ngừa ăn mòn của các chất có tính axit

  Chuyen kinh doanh nen gach chiu axit chat luong hang dau dap ung cho moi cong trinh  Vật liệu để tạo nên nền gạch chịu axit gồm các: Samốt, đất thó và các phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải rất sạch , chứa rất ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Nhiều loại Samốt và đất sét sau đó kiểm tra đạt được yêu cầu kỹ thuật, được đem tới hệ thống máy móc gia công thành loại cỡ hạt và đưa vào các Silô chứa riêng biệt và sau khi đong đo cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, trộn ủ phối liệu trên máy độ mạnh cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   
 2. automaticdoorcortech

  automaticdoorcortechThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  31
  Giá bao nhiêu một nét vuông !
   

Chia sẻ trang này