1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114

  Chuyên gia Lars Holden chia sẻ bí quyết giữ gìn sức khỏe trong golf Sức khỏe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 14 Tháng một 2015.

  Chuyên gia Lars Holden chia sẻ bí quyết giữ gìn sức khỏe trong golf
  Sức khỏe

  Chơi golf là cách tốt nhất để có được sức khỏe tối ưu. Golf cho phép bạn luôn khỏe mạnh thông qua các bài tập, hít thở không khí trong lành, tạo ra sức mạnh cho tim và khía cạnh the luc của việc vung gậy golf. Nói cách khác, bạn càng khỏe mạnh và dẻo dai bao nhiểu thì bạn sẽ là một người chơi golf tốt bấy nhiêu. Nếu bạn khỏe mạnh, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi chơi 18 lỗ, cảm thấy ít mệt mỏi hơn sau đó, và thường trở nên nhạy bén và tập trung hơn trong môn chơi của bạn.

  Tâm trí

  Như chúng ta đã biết, golf được chơi bằng “thứ nằm giữa hai tai của người chơi” - bộ não. Nếu bạn có một tâm trí mạnh mẽ và sức mạnh tinh thần, bạn sẽ chơi một cách tự tin và không sợ hãi. Nếu tâm trí càng mạnh mẽ và tập trung hơn vào mục tiêu dự định của bạn, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để tập trung vào cú đánh trên tay mình mà không phải lo lắng về kết quả.

  Thái độ

  Có thái độ đúng đắn là rất quan trọng khi chơi golf, bạn sẽ chơi tốt hơn nếu bạn có một thái độ thoải mái và tích cực. Khi một tay golf chơi với một thái độ tồi, họ có xu hướng đánh kém đi, phản ứng tiêu cực với những cú đánh tệ và thường trở nên bực bội và tức giận rất nhanh chóng. Một thái độ xấu có thể dễ dàng được nhìn thấy ở các tay golf, những người nắm chặt gậy golf nguyền rủa hay chửi tục sau những cú đánh kém, hay nói chung là họ không thích thú khi chơi golf. Có một thái độ tốt khi chơi golf sẽ đảm bảo rằng, bạn sẽ thích trò chơi của bạn, tập trung trên sân và tận hưởng câu chuyện với bạn chơi của mình.

  Trang phục

  Tôi nghĩ rằng trong mọi lúc, mọi người cảm thấy tốt hơn khi họ được mặc trang phục khiến cho họ cảm thấy thoải mái và tạo ra một phong cách của mình. Màu sắc tươi sáng phù hợp với tính cách của các tay golf, điều khiến họ cảm thấy dễ chịu và thường cho họ thêm sự tự tin trên sân.

  Ví dụ, FootJoy gần đây tạo ra một dòng quần áo tạo nên nhiều cảm hứng trong thế giới golf. Xuất hiện hai lần mỗi năm, Bộ sưu tập Thu/Đông và Xuân/Hạ là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và màu sắc để làm cho tất cả người chơi golf cảm thấy thoải mái và hợp thời trang.

  Thiết bị

  Đối với một người chơi, để chơi golf tốt thì điều quan trọng là những cây gậy golf phải thật thích hợp với họ. Để đảm bảo là bạn có cây gậy thích hợp với bản thân bạn, đảm bảo bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất cho môn chơi của bạn. Nhiều người chơi golf có xu hướng nhạy cảm về giá cả, một điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên để có được một bộ dụng cụ được thực hiện trên thông số kỹ thuật chính xác của bạn thì không thể coi là đắt tiền được vì kết quả cuối cùng có giá trị đích đáng với thời gian và nỗ lực của bạn.

  Tại Titleist chúng tôi cung cấp hệ thống phù hợp nhất cho thế giới của golf, cộng với các hệ thống Trackman để thu thập các phạm vi rộng nhất của dữ liệu bạn có thể yên tâm khi có các công cụ để chơi golf một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này