1. dienthoaiso

  dienthoaisoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  141

  HCM Chuyên gia giải đáp Treo chân mày có đau không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dienthoaiso, 10 Tháng sáu 2020.

  Mỗi khi quyết định thẩm mỹ cái gì đó mọi người luôn luôn băn khoăn, không biết làm có đau không. Đó là tâm lý chung của tất cả những ai khi quyết định thẩm mỹ cái gì đó. Treo chân mày cũng vậy, những ai định làm dịch vụ này thì đều băn khoăn không biết “ treo chân mày có đau không?

  Thông tin dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết “ treo chân mày có đau không?” . Cùng tìm hiểu nhé.

  TRƯỚC KHI TÌM HIỂU TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG, CHÚNG TA NÊN BIẾT TREO CHÂN MÀY LÀ GÌ ?

  Treo chân mày là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ phần da chũng, mỡ thừa quanh mắt, nâng phần chân mày lên vị trí cao hơn, giúp đôi mắt to tròn, thanh thoát hơn, khuôn mặt cũng vì thế mà trẻ đẹp hơn rất nhiều.

  Chuyen gia giai dap Treo chan may co dau khong

  TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG , CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN NÀO?

  Hiện nay có phương pháp treo chân mày phẫu thuật và treo chân mày nội soi

  Treo chân mày phẫu thuật: sẽ tiến hành trong khoảng 30 phút tới 1 giờ đồng hồ. Vùng da phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch sẽ và vẽ đường rạch. Khi thực hiện bạn sẽ được gây tê giúp quá trình phẫu thuật không có cảm giác đau đớn, bạn sẽ ở trang thái thư giãn trong suốt thời gian treo chân mày.

  Treo chân mày nội soi: Phương pháp này thực hiên bằng cách rạch một đường nhỏ ở chân tóc vùng trán, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ dẽ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước rất nhở để nâng các mô của mặt lên phí trên phần lông mày.

  Phần lông mày được nâng lên vị trí cao hơn giúp đôi mắt tươi trẻ nhanh nhẹn hơn. Khuôn mặt cũng được cải thiện lên rất nhiều. Phương pháp này cũng được gây tê nên bạn ko cảm thấy đau đớn gì.

  Phương pháp thực hiện không ảnh hưởng quá nhiều đến băn khoăn “ treo chân mày có đau không” của bạn nhé. Bởi làm phương pháp nào bạn cũng sẽ được gây tê, có khác thì chỉ khác nhau về chi phí thôi, bởi với mỗi phương pháp khách nhau sẽ được sử dụng thiết bị khác nhau để thực hiện.

  CÙNG TÌM HIỂU QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN ĐỂ BIẾT “ TREO CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG” NHÉ.

  Trước khi thực hiện “ treo chân mày” : Lúc nào bác sĩ chưa làm gì nên bạn chưa có đau đớn gì, lúc này chỉ là tâm lý lo lắng xem khi thực hiện có đau không mà thôi

  Chuyen gia giai dap Treo chan may co dau khong

  Trong khi thực hiện” treo chân mày” : Quá trình thực hiện treo chân mày bạn sẽ được gây tê để quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng nhất, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn này. Có chăng chỉ là cảm giác hơi khó chịu chút thôi. Nhưng để sở hữu một nhan sắc đẹp hơn thì thực sự cảm giác này không là gì cả.

  Sau khi thực hiện “ treo chân mày” : sau khi thực hiện treo chân mày, về nhà lúc này thuốc tê đã hết tác dụng nên bạn sẽ cảm thấy đau và khó chịu về những thay đổi trên đôi mắt của mình. Tuy nhiên cảm giác này sẽ hết sau 2–3 ngày.Nếu lúc này bạn cảm thấy đau đớn vượt quá mức chịu đựng thì bạn có thể uống thuốc giảm đau theo toa của bác sĩ kê. Chân mày sẽ đẹp tự nhiên từ 5–7 ngày sau đó. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

  Bây giờ thì bạn đã hình dung ra quá trình treo chân mày, và yên tâm hơn với băn khoăn “ treo chân mày có đau không” rồi chứ.

  >>>>> Treo chân mày ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này