1. lesmile

  lesmileThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  98

  Toàn Quốc Chuyên cung cấp thùng rác inox dùng cho văn phòng tại Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lesmile, 27 Tháng mười 2016.

  hiện tại trên thị trường có nhiều Nhà cung cấp sọt đựng rác với giá cả cạnh tranh cao. tuy nhiên với các dòng sọt rác inox thì Hành tinh xanh luôn là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm hàng đầu ở Hà Nội, Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Chúng tôi cung thùng rác inox tròn có giá rẻ nhất thị trường.
  Chuyen cung cap thung rac inox dung cho van phong tai Hai Phong
  thùng rác có gạt tàn thuốc lá được sử dụng nhiều tại các khu vực cho phép hút thuốc, khách hàng sẽ trực tiếp gạt tàn vào khay gạt tàn phía trên và bỏ rác vào cửa bỏ rác bên hông thuận lợi.
  thùng rác gạt tàn có kích thước lớn hơn nên có khay gạt tàn lớn hơn, dung tích chứa rác cũng nhiều hơn.
  thông tin chi tiết sản phẩm :
  - Chất liệu: inox cao cấp và thép phun sơn tĩnh điện
  - Khay gạt tàn thuốc lá phía trên có lưới chống xả rác
  - Cửa bỏ rác bên hông
  - sọt rác bên trong làm bằng tôn hoa
  - Vị trí đặt: hành lang, chân cầu thang, cửa cầu thang máy
  - Màu sắc: trắng, đen
  - Không bị oxi hóa
  - SizeChuyen cung cap thung rac inox dung cho van phong tai Hai PhongØ)250 x (H)610mm
  thùng đựng rác có gạt tàn thuốc lá được sử dụng nhiều tại các khu vực cho phép hút thuốc, khách hàng sẽ trực tiếp gạt tàn vào khay gạt tàn phía trên và bỏ rác vào cửa bỏ rác bên hông thuận lợi.
  thùng rác inox gạt tàn thuốc lá có kích thước lớn hơn nên có khay gạt tàn lớn hơn, dung tích chứa rác cũng nhiều hơn.
  Cùng là dòng sản phẩm gạt tàn inox kiêm thùng rác bên dưới, thùng ráccó kiểu dáng giống nhau, chỉ có sự khác biệt duy nhất về kích thước nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm gạt tàn inox và thùng rác inox nắp lật không có gạt tàn. Mỗi loại thung rac lại có những ưu điểm khác nhau. Các thung rac A35-B và A35-F đều được phân phối với lượng hàng có sẵn số lượng lớn trên thị trường.
  hiện nay trên thị trường có nhiều Nhà phân phối thùng rác với giá cả cạnh tranh cao. không chỉ vậy với các dòng thùng đựng rác bằng inox thì Công ty Hành Tinh Xanh luôn là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm hàng đầu ở Hà Nội, Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam.
  thùng đựng rác inox co gạt tàn được chế tạo bằng chất liệu inox công nghiệp cao cấp nhằm đảm bảo độ bền cao, độ sang trọng về kiểu dáng và giá thành sản phẩm là rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này