1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Chuyên cung cấp các loại USB Victorinox xuất xứ chính hãng từ Thụy Sĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Bên cạnh những sản phẩm thường thấy như dao đa năng , thương hiệu nổi tiếng khắp thể giới Victorinox vẫn thường xuyên cho ra đời những sản phẩm có thiết kế hấp dẫn và hợp mốt với số lượng giới hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu những món đồ kỹ thuật số thời trang của người dùng.

  Chuyen cung cap cac loai USB Victorinox xuat xu chinh hang tu Thuy Si

  Victorinox liên tiếp cho ra đời những dòng USB thời trang với số lượng giới hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới . Nói đến Victorinox , hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến những con dao xếp đa năng nổi tiếng trên toàn thế giới , nhưng bên cạnh đó , người dùng công nghệ ngày càng ưa chuộng những chiếc usb của hãng .

  Về tính năng, USB Victorinox sẽ có dung lượng lưu trữ từ 4GB đến 32GB. và có chế độ bảo mật vân tay giúp bao mật dữ liệu người dùng ngay cả khi chiếc USB bị đánh mất .Đây không những là một sản phẩm giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng mà còn là một món trang sức, một chiếc móc khóa giúp bạn có để mang theo ở bất cứ nơi đâu .

  Chuyen cung cap cac loai USB Victorinox xuat xu chinh hang tu Thuy Si

  Moi chi tiết hay nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Victorinox xin vui lòng liên hệ công ty Thế Giới Trực Tuyến số 47 Huỳnh Tịnh Của Phường 8 Quận 3 điện thoại 0839375678. Đây là đại lí chính thức của Victorinox chuyên cung cấp các sản phẩm như dao đa năng , usb ... Sản phẩm của Victorinox được bảo hành trọn đời trong suốt thời gian mà bạn sử dụng .
   

Chia sẻ trang này