1. thangnpcr

  thangnpcrThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  5

  Chuyên cung cấp băng tải và các thiết bị công nghiệp, con lăn, bàn thao tác chất lượng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thangnpcr, 29 Tháng mười hai 2013.

  Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm băng tải, con lăn, bàn thao tác, các sản phẩm được lắp đặt bảo hành toàn quốc. Với phương châm hành động là“Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay Intech VietNam đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
  Chuyen cung cap bang tai va cac thiet bi cong nghiep con lan ban thao tac chat luong
  Hiện nay trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật. Công ty Intech Viet Nam luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển. Intech Viet Nam chân thành cảm quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác trong thời gian qua, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn là đối tác bền vững của chúng tôi trong tương lai.

  Sản phẩmBăng tải công nghiệp, Bàn thao tác công nghiệp, con lăn công nghiệpdo chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian. Về kiểu dáng và khuôn mẫu của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp theo những khuôn mẫu và kích thướt theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Chuyen cung cap bang tai va cac thiet bi cong nghiep con lan ban thao tac chat luong
  Hiện nay Intech Viet Nam đang sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các lĩnh vực sau:
  • Intech Viet Nam chuyên cung cấp các loại băng tải như: Băng tải cao su, băng tải PVC, PU, băng tải xích, gầu tải,băng tải đai, băng tải lõi thép,băng tải chịu nhiệt khu công nghiệp, xí nghiệp.
  • Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn, Rulo, Giàn Con Lăn đơn hướng, đa hướng...
  • Tư vấn, thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền bàn thao tác sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản...

  Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:
  • Trụ sở chính Hà Nội: Số 188 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  Tel: 04 66 806 795 / Fax: 043 765 3875
  • Chi nhánh TP HCM: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  Tel: 083 884 2698 / Fax: 083 715 1107

  tag: Tin tức, Mua bán, Video
   

Chia sẻ trang này