1. HDCity

  HDCityMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Chung Tay Quảng Cáo Mu-HoàngĐế.Com Nhận Vạn Xu....

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi HDCity, 14 Tháng mười một 2013.

  MU-HOANGDE.COM
  FULL
  Season 2 Đc Quyn

  CHÍNH THC ALPHATEST T NGÀY 17/03/2013
  OPEN CHÍNH TH
  C NGÀY 25/03/2013


  Bạn Đang Tìm 1 Sân Chơi Season2 Lâu Dài, Ổn Định, Và Trên Hếr Là Phải Công Bằng Lành Mạnh. 1 Sân Chơi Không Có HACK Không Có Gian Lận Lừa Đảo Nhiều Sự Kiện Sáng Tạo Hấp Dẫn,Đội Ngũ BQT Nhiệr Tình Vui Tính Có Trách Nghiệm. Những Diều Đó Các Bạn Có Thể Tìm Thấy Ở MU-HOANGDE.COM.Hãy Tham Gia Để Kiểm Chứng Về Sever Của Chúng Tôi Chắc Chắn Sẽ Làm Hài Lòng Các Bạn. ( MU-HOANGDE.COM ĐÃ ĐƯỢC GAME THỦ KIỂM CHỨNG )  Thông Tin Máy ChTrang Chủ :HTTP://MU-HOANGDE.C0M
  Trang Quản Lí :
  HTTP:/QuanLy.MU-HOANGDE.COM

  Trang Diễn Đàn :
  HTTP://DienDan.Mu-HOANGDE.COM
  Phiên Bản : Season 2 - Phiên Bản

  ANTIHACK: VIET GUARD 3.0 Độc Quyền
  EXP: 150 % / Drop : 30%  GIỚI THIỆU VỀ MU-HOANGDE.COMMU-HOANGDE.COM Được Thành Lập Vào Tháng 02 năm 2013 Và Chính Thức Ra Măr Máy Chủ Đầu Tiên Phiên Bản Season 2 Vào Ngày 15/03/2013 Và Ngay Từ Khi Mới Thành Lập MU-HOANGDE.COM Đã Mang Lại Cho Cộng Đồng Game Thủ Những Trải Nghiệm Thực Sự Của Phiên Bản Season 2 Đồng Thời Nhận Được Sự Tham Gia Đông Đảo Và Nhiệr Tình Của Các Game Thủ Trên Mọi Miền Tổ Quốc.


  MU-HOANGDE.COM Khẳng Định Là 1 Sân Chơi Có Uy Tín Lâu Dài Và Ổn Định, Các CLASSTrong Game Cân Bằng Sever Không Lag, Đặc Biêr Sử Dụng ANTIHACK Độc Quyền FIX HACK Tuyệr Đối Đảm Bảo 1 Sân Chơi Công Bằng Và Lành Mạnh .  HÃY NHANH TAY THAM GIA PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN NHIỀU QUÀ VÀ CODE KHI SEVER OPEN !Một Số Đặc Điểm Nổi Bật Của MU-HOANGDE.COM- Không WEBSOP ITEM FULL EXCL : Việc Bán Các ITEM FULL,EXL Trên WEBSOP Đang Làm Mâr Đi Sự Hứng Thú Của Các Game Thủ Khi Tham Gia Vào Bâr Kì Game Nào Đồng Thời Cũng Làm Mâr Đi Sự Cân Bằng Trong Game,Hơn Nữa Sẽ Khiến Các Game Thủ Nhanh Chóng Trở Nên Nhàm Chán Vì Việc Kiếm 1 Bộ Đồ Vip Quá Đơn Giản. Đến Với MU-HOANGDE.COM Phiên Bản Đặc Biêr Bạn Sẽ Luôn Luôn Cảm Nhận Được Giá Trị Thâr Sự Khi Chơi Game. Mọi ITEM Bạn Kiếm Được Trong Game Đều Râr Có Giá Trị. WEDSOP Sẽ Chỉ Bán Các ITEM Mang Như Ngọc,Chao...  - BẢNG ĐIỀU KIỆN RESET : Đến Với MU-HOANGDE.COM Các Bạn Sẽ Không Phải Chịu Bâr Kỳ 1 Áp Lực Nào Các Bạn Sẽ Được Cảm Nhận 1 Sân Chơi Giải Trí Vui Vẻ 1 Cách Đúng Nghĩa. Điều Kiện RESET Hợp Lý Các Bạn Sẽ Không Phải Quá Nặng Nề Khi Train Mãi Mà Không ThểRESET Được, Nguyên Liệu RESET Cũng Được DOG Hợp Lý Các Bạn Hoàn Toàn Có Thể Kiếm Được Dễ Dàng Khi Train. Các Hình Thức RESET Cũng Râr Đa Dạng Với Các Chức NăngRESET THƯỜNG, RESET ỦY THÁC, RESET BẠC, RESET VÀNG Hoàn Toàn Hợp Lý Phù Hợp Với Târ Cả Mọi Người.

  - HỆ THỐNG ANTI HACK : MU-HOANGDE.COM Sử Dụng ANTIHACK VIETGUARD Phiên Bản 3.0 Độc Quyền Được UPDATA Hàng Tháng Chống Và FIXHACK 1 Cách Tuyêr Đối.

  - SEVER ỔN ĐỊNH,ONLINE 24/24 : Với Đường Truyền Tốc Độ Cao Và 8 SUB (Có Thể Tăng Thêm) Hoăr Động Ổn Định 24/24 Các Bạn Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm Khi Tham Gia Vào MU-HOANGDE.COM Ngoài Ra Với Phiên Bản season2 Râr Gọn Nhẹ (Khoảng 100MB Với Bản Không Âm Thanh) Sẽ Tương Thích Với Târ Cả Các Hệ Điều Hành Và Chạy Siêu Tốc Màn Trên Các Máy Tính Ngay Cả Với Các Máy Tính Cấu Hình Thấp

  -BỘPHẬN CHĂM SÓC GAME THỦ: Với Đội Ngũ ADM Nhiệr Tình Và Với Cách Thức Chăm Sóc Khách Hàng Phong Phú : Trực Tuyến Qua YAHOO,Qua Đường Dây Nóng,Qua Diễn Đàn,Qua Hệ Thống 1 Chạm.... Chúng Tôi Luôn Luôn Chu Đáo Trong Mọi Tình Huống Và Sẽ Luôn Làm Hài Lòng Târ Cả Cac Bạn.Điều Mà Các GAME ONLINE Hiện Nay Đang Râr Kém Trong Vấn Đề Này

  -NHIỀU SỰ KIỆN TRONG GAME
  : Ngoài Các Sự Kiện Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua Của Phiên Bản Season 2 Như Hỗn Nguyên Lâu, Lâu Đài Máu... Chúng Tôi Còn Tổ Chức Nhiều Sự Kiện Hàng Ngày Hàng Tuần,Hàng Tháng (Công Thành Chiến) Với Nhiều Nội Dung Phong Phú Và Hấp Dẫn. Đặc Biêr Với Các EVENT Sáng Tạo Được Tổ Chức Hàng Tuần Cực Kì Hấp Dẫn Chắc Chắn Sẽ Làm Hài Lòng Târ Cả Các Game Thủ Khi Tham Gia Cùng MU-HOANGDE.COM.

  KHI THAM GIA PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM: Sẽ Được Tặng 30K Điểm Và 400Lv Khi Khởi Tạo Nv, Thả Boss Lorencia Cho Các Bạn Săn Đồ Thần Và Nhiều Cái Hứng Thú Các Bạn Nên Khám Phá ,KunDur 1,2,3,4,5 Bán Cửa Hàng.

  MU-HOANGDE.COM
  BẢN QUYỀN THUỘC WEBZEN,CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN FPTTELECOM


  © MU Hoàng Đế. Bản Quyền Thuộc Về WEBZEM
  Giấy Phép | Điều Khoản Và Điều Kiện SDụng Dịch V | Giới Thiệu
  Địa Chỉ: : 016545453666 Hoàng Ngân - Hà Nội
  Ghi Rõ Nguồn "HTTP://MU-HOANGDE.COM" KHI BẠN PHÁT HÀNH THÔNG TIN TỪ WEDSITE NÀY.


   

Chia sẻ trang này