1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174

  Toàn Quốc Chuẩn đẹp sở hữu phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 14 Tháng mười một 2016.

  Bạn nghĩ đôi mắt hai mí của mình là đẹp thế nhưng chưa phải là chuẩn đâu nhé. Vậy khiến cho sao để mang đôi mắt đẹp đúng chuẩn? Bài viết dưới nhiêu đây sẽ tư vấn cho bạn mang phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc và giúp bạn Đánh giá các điều cần biết khi cắt mí mắt
  Chuan dep so huu phau thuat cat mi mat Han Quoc
  đôi mắt đẹp đúng chuẩn là như thế nào?
  Theo các thầy thuốc và chuyên gia khiến cho đẹp với tiếng tại Hàn Quốc thì cặp mắt đẹp đúng chuẩn phải hội tụ các yếu tố sau:
  Độ dài của đôi mắt mang tương hợp và cân đối với chiều dài khoảng cách thức giữa 2 mắt, độ dài này nằm từ trong khoảng 30mm - 34mm.
  Phần góc bên từ của mắt và hai bên mũi phỉa cùng nằm trên một tuyến đường thẳng.
  Phần góc ngoài của mắt và phía tương ứng của mũi phải nằm trên một trục đường chéo.
  Và các góc phía ngoài của mắt thì cần phải tương xứng với nhau.
  Nhưng sở hữu 1 nghịch lý là không hề người nào sinh ra cũng với cho mình một đôi mắt đúng chuẩn. Cũng chẳng hề vì thế mà khách hàng chưa có cặp mắt đúng chuẩn quá lo lắng, khoa học cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời để khiến phần nhiều đàn bà đều có cho mình đôi mắt đẹp đúng chuẩn.
  điểm hay của cắt mí mắt Hàn Quốc
  không chỉ tạo cho bạn đôi mắt hai mí lớn tròn đẹp tình cờ mà còn giúp bạn cắt bỏ đi phần da bị chùng, tăng cung mày làm đôi mắt phát triển thành phối hợp và trẻ trung hơn.
  Mí mắt của bạn sẽ được cải thiện, hoàn toàn không còn hiện trạng sụp mí giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn cho mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp đúng chuẩn vĩnh viễn.
  Thẩm mỹ viện Lilia, kiêu hãnh là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp, đem đến cho bạn kết quả đẹp đột nhiên,không gây đớn, ko để lại sẹo.
  Nguồn:
  http://thammymat24h.blogspot.com/2016/11/chuan-ep-voi-phau-thuat-cat-mi-mat-han.html
   

Chia sẻ trang này