1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34

  HCM Chữa ngay mũi tẹt không cần phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 22 Tháng mười hai 2015.

  Chữa ngay mũi tẹt không cần phẫu thuật

  Chiếc mũi tẹt khiến cho gương mặt trở nên thiếu hài hòa, mất đi sự thanh thoát, duyên dáng.

  Mũi là một bộ phận theo nhân tướng học thể hiện về tiền tài, danh vọng, tính cách. Theo quan niệm của nhiều người: người có mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính; ít gặp may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và cơ thể hay mệt mỏi, uể oải.

  >>> Nâng mũi S line áp dụng hiệu quả cho các dạng mũi xấu, hếch, gồ, két…
  >>> Thu gọn cánh mũi cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

  Chua ngay mui tet khong can phau thuat

  Chiếc mũi tẹt ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tốt theo quan niệm nhân tướng học.

  Vì vậy, nhiều người đã chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, với người không có nhiều thời gian để thực hiện, công nghệ tiêm mũi Juvederm nhanh chóng trả lại cho bạn dáng mũi đẹp chỉ trong 15 phút. Có nhiều chất làm đầy được dùng để tiêm nâng mũi, trong đó, Juvederm là loại đạt chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

  Hiệu quả tức thì, không đụng dao kéo: ngay sau tiêm vào mũi, Juvederm nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như ý muốn.

  Không đau, không để lại sẹo: Juvederm được cấy ghép vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

  An toàn, hiệu quả lâu dài: bản chất Juvederm là chất độn da Hyaluronic Acid có tính vững chắc và độ đàn hồi cao hơn hẳn các chất làm đầy khác. Juvederm được các bác sĩ đánh giá độ thân thiện và tương thích cao đối với sức khỏe.

  Tuy nhiên phương pháp nâng mũi này cũng có vài hạn chế như:

  Chất làm đầy Juvederm có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1- 2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp.

  Nâng mũi bằng Juvederm cũng không thích hợp cho những dáng mũi quá tẹt hay quá bè vì trong những trường hợp này việc đặt sụn mũi, hoặc nâng mũi S line sẽ giúp cho mũi cao đẹp và thon gọn hơn.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/FG08CS
   

Chia sẻ trang này