1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14

  Hà nội Chữa căn bệnh giang mai ở đàn ông thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 31 Tháng bảy 2016.

  Tại bất cứ quốc gia nào mà nó xuất hiện, giang mai đều đem đến nỗi sợ hãi cho quốc gia đó và khắp các châu lục, là án tử hình cho mọi người bệnh mắc phải. Cho tới sau này khi thuốc kháng sinh đặc trị căn bệnh giang mai được tạo ra thì việc chữa chứng bệnh này mới đơn giản hơn.

  1. Các quy chuẩn điều trị bệnh giang mai ở nam giới chủ yếu:

  - Lựa chọn thuốc kháng sinh để chữa trị căn bệnh giang mai để có thể tiêu diệt vi khuẩn gây chứng bệnh, tại bất kỳ thời kỳ nào của căn bệnh đều có tác dụng. Không thể thay đổi một vài hệ lụy của giang mai đã từng phát sinh mặc dù chữa trị bằng kháng sinh do bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, song trong tương lai nó có cơ hội phòng tránh những hệ lụy khác có thể xảy ra.

  - Việc điều trị giang mai bằng kháng sinh thường hay phối hợp với việc theo dõi kết quả kiểm tra máu để bảo đảm rằng công việc chữa trị đang được thực hiện có kết quả tốt. Các cuộc kiểm tra máu vẫn tiếp tục thực hiện từ 6 tháng tới 12 tháng sau quá trình điều trị giang mai bằng thuốc kháng sinh để chắc chắn rằng nhiễm trùng đã được chữa trị triệt để.

  Bài tham khảo: bệnh giang mai ở phụ nữ

  - Phái mạnh đang tiến hành chữa căn bệnh giang mai cần phải phối hợp kiểm tra và chữa trị với cả bạn đời.

  Chua can benh giang mai o dan ong the nao

  2. Một số khuyến cáo trong thời gian chữa căn bệnh giang mai ở đàn ông bằng kháng sinh:

  - Hầu như các loại thuốc kháng sinh đều có tác dụng phụ, thường được đi kèm với một số thông tin được đưa ra trong hướng dẫn trên bao bì của từng loại kháng sinh. Với kháng sinh dùng trong điều trị bệnh giang mai có khả năng có các tác dụng phụ như: Tiêu chảy, nhức đầu, ngứa ngáy cơ quan sinh dục và dịch bài tiết sinh dục nhiều hơn bình thường.

  - Phản ứng phụ của thuốc điều trị giang mai mất đi sau khi đàn ông sử dụng thuốc được một thời gian.

  - Trong tình huống các phản ứng phụ vẫn còn, hãy liên lạc với bác sĩ để có những điều chỉnh hợp lý, có thể là hạ liều, hoặc thay thế thuốc khác. Đàn ông tuyệt đối không được đột ngột dừng thuốc trừ tình huống được sự cho phép từ phía bác sĩ điều trị.

  Khác với quá trình chữa trị bệnh giang mai ở chị em phụ nữ, điều trị giang mai ở đàn ông thường dễ dàng hơn do cơ thể phái mạnh ít nhạy cảm đối với các thành phần của kháng sinh hơn và không phải mang bầu hay sinh con. Song, dù như thế nào, trị giang mai ở đàn ông cũng nên thận trọng.
   

Chia sẻ trang này