1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Chú ý khi dùng xe đạp cân bằng trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 20 Tháng năm 2016.

  Thời điểm để bố mẹ chọn lựa cho bé 1 chiếc Xe đạp cân bằng là lúc bé yêu nhà bạn đã đủ một tuổi, trẻ đã có thể tự bước đi trên đôi bàn chân của mình. Chiếc xe có thiết kế tương tự như 1 chiếc xe đạp thông thường, nhưng không có chi tiết bánh xe mà hoạt động hoàn toàn bằng lực đẩy từ đôi chân của trẻ; giúp bé có thể rèn luyện khả năng cân bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm dẻo dai qua mỗi ngày.
  Chu y khi dung xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus có kết cấu tương tự như một chiếc xe đạp trẻ em thông thường. Mặc dù vậy chiếc xe không có bàn đạp, không có phần nhông xích mà hoàn toàn hoạt động dựa vào đôi chân của trẻ nhỏ. Thiết kế khung xe chắc chắn thường sử dụng nguyên liệu nhôm hoặc hợp kim an toàn, bánh xe cao su êm ái, chống trơn trượt hiệu quả. xe dap can bang tạo tiền đề bé con có thể học cách giữ thăng bằng hữu hiệu, rất tốt cho việc tập lái xe đạp hai bánh sau này, là một sản phẩm tăng cường khả năng vận động cho bé con. Việc dùng xe đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay - chân - mắt của các bé và sự dẻo dai khi điều khiển chiếc xe. Các bé sẽ ngày càng linh hoạt, giúp tăng cường sức khỏe để phát triển cả về thể chất và trí thông minh cho bé yêu.

  Chu y khi dung xe dap can bang tre em
  Xe đạp cân bằng Totem
  Xe đạp cân bằng không cần dạy trẻ cách di chuyển nhiều, trẻ con sẽ tự lái theo bản năng với thiết kế sản phẩm khá đặc biệt. Khi đặt trẻ ngồi lên xe, tay và chân của bé sẽ cầm sao cho chắc chắn nhất và tạo được thế thăng bằng để chiếc xe không bị nghiêng. Bởi độ cao của sản phẩm rất thấp; muốn tiến lên phía trước trẻ nhỏ sẽ cần sử dụng chân và sức đẩy của cơ thể 1 cách tự nhiên nên nếu xe cân bằng có dấu hiệu bị đổ, các bé có thể chống chân xuống đất. Nhằm đảm bảo an toàn, ba mẹ nên cho bé vui chơi ở những địa điểm bằng phẳng và ít người qua lại.
  9
   

Chia sẻ trang này