1. idiot92

  idiot92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  18

  Chủ đề Điều gì làm nên thương hiệu bếp điện từ Munchen QA300i

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi idiot92, 7 Tháng ba 2015.

  Bếp từ Munchen QA 300iđược chia ra làm 3 vùng nấu gồm 2 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại và các phím điều khiển riêng biệt. Model bếp điện từ Munchen QA 300i được thiết kế phù hợp với mọi loại kích thước xoong nồi và mọi loại nồi mà bạn nấu ăn. Công suất tương ứng với mỗi vùng nấu là 2000w/1200w dành cho 2 bếp từ và bên bếp hồng ngoại là 2200w. Tương ứng với mỗi vùng nấu là một bảng điều khiển riêng biệt để người dùng có thể tự điều chỉnh công suất, nhiệt độ, thời gian và các chế độ nấu...cho từng món ăn phù hợp nhất với khẩu vị của gia đình mình. Ngoài ra, các đặc tính của bếp từ chefs cũng có trong sản phẩm Munchen QA 300i có hai vòng to và nhỏ tương ứng với phím điều khiển thông minh định dạng dễ sử dụng.

  Chu de Dieu gi lam nen thuong hieu bep dien tu Munchen QA300i

  hình ảnh sản phẩm bếp điện từ munchen QA 300i​

  Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ munchen QA 300i :
  Sau khi đảm bảo cung cấp nguồn điện sử dụng cho bếp và chuẩn bị các dụng cụ nấu đầy đủ chúng ta sẽ bước vào quá trình đun nấu. Việc đầu tiên cần làm là đặt vật dụng nấu phù hợp lên khu vực nấu trên bề mặt bếp sau đó khởi động phím nguồn ON/OFF (Nút bật/tắt). Giống với bếp từ faster ba bếp thì Munchen QA 300i có 3 bếp nên việc sử dụng hai bếp từ là như nhau, riêng bếp hồng ngoại sử dụng hơi khác một chút là chọn vòng trong và ngoài, còn các phím tăng giảm công suất của các bếp là như nhau bằng phím(+ và -). Phím hẹn thời gian của 2 bếp từ Munchen QA 300i là như nhau riêng hai bếp từ phím khóa trẻ em sẽ sử dụng chung và bếp hồng ngoại có phím khóa trẻ em riêng biệt.

  Sau khi khởi động Munchen QA 300i và thực hiện việc tăng, giảm công suất (nhiệt độ). Đèn Led thông báo ở giữa sẽ thông báo đầy đủ các mức nhiệt (công suất) chính xác mà bạn đã chọn.
  nguồn: bepanthinh
   

Chia sẻ trang này