1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710

  Hà nội Chủ đầu tư chung cư Ecolife Capitol

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 16 Tháng mười 2015.

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại thủ đô được thành lập từ năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển dự án bất động sản. Chủ đầu tư Chung cư EcoLife CapitolCông ty đang nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với thương hiệu EcoHome và Ecolife.

  Trong các dự án mà công ty đang thực hiện, với chuỗi căn hộ EcoHome 1 và sắp tới là EcoHome 2, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô đã mang lại cho mình dấu ấn rất riêng và rõ nét trong phân cấp dòng căn hộ nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, hàng loạt các dự án tiềm năng như EcoLife Tây Hồ, Chung cư EcoLife Capitol được triển khai cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang thương hiệu “cuộc sống xanh” tại các vị trí đắc địa của Hà Nội, Thủ Đô Invest đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

  Hướng tới sự phát triển bền vững, theo tầm nhìn và sứ mệnh cùng các giá trị cốt lõi, Thủ Đô Invest áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng với các mục tiêu và chiến lược phát triển cụ thể:

  • Tập trung mũi nhọn phát triển lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội thông qua các dự án nhà ở và trường học.
  • Đầu tư hiệu quả các dự án mà công ty được giao chủ đầu tư, trở thành “địa chỉ tin cậy” với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.
  • Tối đa hóa giá trị đầu tư của các cổ đông. Tăng doanh thu hàng năm.
  • Không ngừng nâng cao năng lực của CBCNV, xây dựng nét văn hóa đẹp, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty.
  Các dự án công ty điển hình:

  1. Dự nhà ở Xã hội EcoHome – Khu đô thị bắc Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Dự án gồm 4 tòa nhà chung cư 12 tầng, được xây dựng trên khu đất hơn 2ha. Trong đó, có hơn 10.000m2 là diện tích sân vườn, cây xanh, công trình công cộng, tiện tích dịch vụ như siêu thị, đường dạo, nơi đọc sách…

  Nằm ở vị trí khá thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ, gần sông Hồng nhưng giá bán trước thuế của chung cư Ecohome 1 chỉ từ 10.3 triệu/m2 đến 10.8 triệu/m2. Mỗi căn hộ có giá trị từ 400 đến 800 triệu đồng, các đối tượng thu nhập thấp, khó khăn về nhà ở có cơ hội sở hữu một căn hộ phù hợp với mức thu nhập ở ngay gần trung tâm Hà Nội.
  Website: Ecolife-capitol.com
  Sđt: 0978 322 388
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này