1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31

  HCM Chống thấm ngược giải pháp hoàn mỹ cho các công trình khó khăn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 21 Tháng mười 2016.

  Sau một thời gian dài sử dụng trần nhà thường xuất hiện hiện tượng thấm dột do sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày, bây giờ trên thị trường có nhiều quy trình chống thấm sân thượng khác nhau nhưng phổ quát nhất vẫn là phương án chống thấm thuận và chống thấm ngược. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn chong tham tran nha theo phương pháp chống thấm thuận, một trong những phương pháp được đánh giá là có hiệu quả cao nhất hiện thời, giúp tăng độ vững bền của kết cấu trần nhà, giảm tình trạng tái chống chấm.

  Chong tham nguoc giai phap hoan my cho cac cong trinh kho khan


  nguyên tố quan trọng để đạt được chất lượng chống thấm tối ưu là :
  - Bề mặt phải đảm bảo chắc, cứng, sạch, không có tạp chất, bụi bẩn,dầu, mỡ
  - Vụn xi-măng, bụi bẩn, chất tháo khuôn, chất bảo dưỡng… phải được làm sạch bằng cách phun nước sức ép cao, dùng máy mài ướt hoặc các phương pháp khác.
  - tôn tạo các khuyết tật bề mặt như lỗ rỗ, hốc bọng… bằng vữa tu tạo chống thấm để tạo được bề mặt bằng phẳng
  - Bão hòa nước làm ẩm bề mặt trước khi thi công.

  Quy trình thi công xử lý chống thấm nhà vệ sinh trần nhà

  Bước 1: Trộn thành phần A với thành phần B của Master Seal vào thùng chứa, dùng máy khuấy trộn để trộn đều 2 thành phần với nhau. Sau đó tiến hành thi công quét lớp thứ nhất vữa chống thấm MasterSeal lên trên bề mặt bê tông.
  Bước 2: Sau khi thi công lớp thứ nhất xong đợi bề mặt se khô thường ngày từ 6-8 giờ, sau đó tiến hành quét lớp vữa thứ hai.
  Bước 3: Khi quét lớp vữa thứ 2 xong bạn cần đợi khoảng 24h – 36h để cho lớp chống thấm khô rồi tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h. Nếu không xảy ra vấn đề gì sẽ làm các bước tiếp theo.
  Bước 4: Trộn Sika Latex với nước và xi măng theo tỷ lệ cố định để tạo hỗn hợp vữa hồ dầu rồi quét đều lên tuốt bề mặt. Sau đó trộn Sika Latex với xi măng, nước và cát theo tỷ lệ cố định rồi cán đánh dốc về cổ thu nước của sàn.
  Bước 5: Sau 24 giờ, khi lớp vữa cán nền khô, tiến hành phun 2 lượt dung dịch chống thấm thẩm thấu Water Seal lên bề mặt trên cùng.

  Chong tham nguoc giai phap hoan my cho cac cong trinh kho khan


  Trên đây, Lowaco đã giới thiệu nhà thầu chống thấm theo phương pháp chống thấm thuận cũng như các yêu cầu chuẩn bị bề mặt trước khi đi vào thi công. Đây chỉ là quy trình chung mang tính chất tham khảo, quy trình chống thấm cũng như cách xử lý chống thấm cụ thể còn tùy thuộc vào đặc điểm của từng căn hộ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy can dự trực tiếp với chúng tôi để được tham vấn.
   

Chia sẻ trang này