1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Chọn xe cho con tập đi mẹ cần làm gì?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 21 Tháng ba 2017.

  Phần khung giá xe tròn tập đi cho bé (bằng kim loại hay gỗ) thường có cấu tạorất vững chắc (kim loại hay gỗ) để các con có thể vịn, bám an toàn mà không lo bị ngã. Chất liệu để làm khung xe dạng tròn là hợp kim bền chắc, phần ngoài được bọc nhựa cao cấp với hệ thống bánh xe có khả năng quay 360 độ linh hoạt. Chiếc xe tập đi hình chữ L (kiểu bám) có thiết kế nhỏ gọn hơn xe tập đi hình tròn, có khung là chất liệu gỗ và có dàn đồ chơi phát tiếng động vui nhộn khi các con di chuyển.

  Cần tìm hiểu kĩ tờ chỉ dẫn trước khi sử dụng xe tập đi cho các bé thật kĩ nhằm có cách đi đúng tư thế và mang lại hiệu quả cao nhất. Những ngày đầu tiên khi bé chưa làm quen, bố mẹ nên đi bên cạnh con rồi chỉ cách đi và tạo sự tự tin cho các con. Dù khi bé đã biết cách đi nhằm tránh các tình huống bất ngờ xảy ra, nên chú ý giám sát con.


  Chon xe cho con tap di me can lam gi

  Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467

  xe tập đi cho các bé xe oto điện cho bé được phân biệt qua cách các con điều khiển, từ đó các mẹ có thể chọn mua xe cho phù hợp phụ thuộc vào sự phát triển của trẻ và điều kiện kinh tế gia đình. Có thể được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp hay từ gỗ đã qua xử lý, sản phẩm bảo đảm an toàn cho sức khỏe cũng như quá trình tập đi của con. Chiếc xe nếu được phân biệt dựa vào cách các bé sử dụng sẽ bao gồm xe kiểu đứng cho các con bám vào và dạng tròn cho con ngồi trong và đẩy xe di chuyển bằng chính đôi chân của mình.
   

Chia sẻ trang này