1. BongSenXanh

  BongSenXanhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2022
  Bài viết:
  4
  Số điện thoại:
  0986485482

  Toàn Quốc Chọn túi xách da nữ cao cấp chuẩn nhất

  Thảo luận trong 'Ví - Balô - Túi xách nữ' bắt đầu bởi BongSenXanh, 3 Tháng mười một 2022.

  Đồ da là một trong những loại đồ cao cấp mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng mong muốn sở hữu. Ngoài đặc tính cực kỳ bền thì đồ da còn mang tính sang trọng tôn lên vẻ quý phái cho người mang. Hãy cùng shop thời trang da hàng hiệu khám phá các thông tin về đồ da qua chủ đề.

  Chú ý tới tiện ích

  "Với các loại túi xách công sở, bạn nên lựa chọn dây đeo chéo hay loại có quai xách dài và chỉ việc đeo vào vai"- Jay Alexander tư vấn. Chiếc túi của bạn thật sự phát huy công hiệu khi bạn có nhiều tư liệu cần cầm tay. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chất liệu, sự tiện ích của túi và cách sắp xếp bên trong túi.

  Những bí quyết khi chọn mua túi xách:

  Khi chọn mua túi xách các bạn nên chọn những loại túi xách có đường viền ở dưới hoặc xung quanh các góc túi. Khi sử dụng lâu ngày các viền này sẽ mòn theo thời gian. Khi đó chúng ta sẽ dễ dàng thay thế viền mới mà không ảnh hưởng đến thân túi. Vì khi tiếp xúc với vật cứng thì chính những viền xung quanh túi sẽ bảo vệ chiếc túi.

  Nên chọn những túi xách có đường chỉ may có màu đậm, vì khi sử dụng lâu ngày các đường chỉ sáng thường bị bẩn vô tình làm chiếc túi của bạn bị cũ đi, những chiếc túi sử dụng chỉ màu đậm sẽ ít bẩn hơn các loại chỉ màu sáng.
   

Chia sẻ trang này