1. khanhlinh209

  khanhlinh209Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  13

  Toàn Quốc Chọn mua sofa da cao cấp như thế nào cho đúng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi khanhlinh209, 10 Tháng tám 2016.

  Hiện nay, sofa da cao cấp là lựa chọn để trang trí cho phòng khách của khá nhiều hộ gia đình. Sofa có nhiều chất liệu khác nhau, nhưng sofa da luôn thể hiện được tối ưu nhất sự đẳng cấp, sang trọng của gia chủ. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một chiếc sofa da cao cấp trong khi thị trường tràn ngập rất nhiều các mẫu mã, thương hiệu? Bạn không biết đâu là sofa da thật đâu là sofa giả da. Nội thất Bảo Châu xin chia sẻ với các bạn một số bí kíp để lựa chọn và đánh giá chất lượng một bộ sofa da.

  Có thể bạn quan tâm:

  - Bàn ghế sofa phòng khách

  - Sofa góc đẹp
  Về lý thuyết, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng thực tế của lớp vỏ bọc bằng da của bộ Sofa, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đánh giá đúng 100% về chất lượng của da. Đơn giản là vì không phải ai cũng là chuyên gia về da. Hơn nữa hiện nay công nghệ thuộc da rất phát triển, ngày càng có nhiều loại da với những đặc điểm hao hao giống nhau. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều này, vẫn có những cách giúp bạn kiểm tra chất lượng da Sofa:

  – Hãy hỏi người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ loại da bò nào (Full grain, corrected grain, split)? Độ dầy của loại da được sử dụng? Tất cả các phần của bộ Sofa đều được làm từ cùng một loại da hay là kết hợp giữa những loại da trên?

  – Yêu cầu người bán cung cấp mẫu da được sử dụng cho sản phẩm để bạn kiểm tra. Kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu và so sánh với lớp da trên sản phẩm.

  – Hãy yêu cầu người bán cho xem các mẫu da với chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dầy, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.

  – Kiểm tra chất lượng da ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm và đối chiếu với thông tin người bán cung cấp lúc ban đầu.

  – Kiểm tra các đường may trên vỏ Sofa. Một bộ Sofa da tốt thường sẽ có đường may ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn.
   

Chia sẻ trang này