1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Chọn gia sư theo tiêu chí nào để giúp con học tiếng Anh tốt

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 8 Tháng năm 2017.

  Với nhiều gia đình hiện nay, việc thuê một gia sư để giúp con học tập tốt hơn vốn đã là điều bình thường. Đa số mọi người đều cho rằng việc có gia sư để giúp con học là điều hiển nhiên. Thế nhưng, nhìn từ góc độ của một trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội – Gia sư Bảo Anh cho rằng việc lựa chọn gia sư cho con cái học tốt tuy cần thiết nhưng cũng phải có các tiêu chí cụ thể rõ ràng. Đặc biệt là với các bộ môn đặc thù như Anh Văn – là một bộ môn ngoại ngữ rất cần thiết và quan trọng số 1 với con trẻ hiện nay.

  Chon gia su theo tieu chi nao de giup con hoc tieng Anh tot

  Anh Văn là một môn học không dễ bởi vì là một ngôn ngữ nước ngoài. Hơn nữa, tiếng anh có nhiều ngữ pháp và các cấu trúc câu mà học sinh Việt Nam khó tiếp thu. Không những vậy, phần đọc, viết và nói là những kỹ năng mà các em phải học tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn cụ thể tận tình nếu không muốn bị chậm tiếp thu và học kém bộ môn này. Lo lắng trước điều đó, cha mẹ các em học sinh thường đưa các em đến các trung tâm anh ngữ hoặc thuê gia sư. Gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn gửi gắm con cái. Tuy vậy, trong quá trình làm việc với các phụ huynh, chúng tôi nhận thấy các phụ huynh chỉ cần một gia sư dạy con tốt lên mà không quan tâm con mình mong muốn như thế nào.

  Từ đó, mỗi khi có những yêu cầu về cần gia sư tiếng anh, gia sư tiếng anh tiểu học, gia sư tiếng anh trung học, trung tâm đều sàng lọc và tìm hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu, học lực của con trẻ để đảm bảo việc lựa chọn và giới thiệu gia sư tốt nhất tới các gia đình học sinh. Nhưng không phải nơi đâu cũng thực hiện phương pháp nghiêm túc giảng dạy và thực chất đào tạo như Gia sư Bảo Anh. Vậy nên, các gia đình khi tìm kiếm gia sư cho môn tiếng anh cho các con cần chú ý một số tiêu chí sau : Thứ nhất, gia sư phải có trình độ bằng cấp và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Thứ hai, gia sư tiếng anh tiểu học phải có trình độ sư phạm để truyền đạt. Thứ ba, gia sư tiếng anh trung học phải có năng lực giao tiếp ngoại ngữ đạt chuẩn châu âu, thứ tư, các gia sư tiếng anh cần phải có khả năng truyền đạt tốt, rõ ràng rành mạch. Sở dĩ yêu cầu như vậy là vì môn ngoại ngữ rất đặc thù khi con trẻ phải học cùng lúc nhiều kỹ năng. Nếu gia sư tiếng anh không vững các kỹ năng này sẽ không thể nào giúp đỡ con học tốt mà thậm chí khiến con trẻ sai lầm trong phương hướng học tiếng anh.

  Với một số gợi ý nêu trên, hi vọng mỗi gia đình hãy lựa chọn cho con mình những gia sư Anh Văn chuẩn cho con cái học tập tốt hơn.

  Điện thoại:0979.271.260 cô HÀ

  Xem thên: Học vật lý không hề khó
   

Chia sẻ trang này