1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Cho vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 22 Tháng mười hai 2015.

  Cả người vay cá nhân và doanh nghiệp được yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến lịch sử tín dụng, thu nhập và các khoản nợ của họ khi áp dụng cho tín dụng. Ngân hàng sử dụng các thông tin này, còn được gọi là năm Cs của tín dụng, để phân tích mức độ tín nhiệm của người nộp đơn.

  Không có tiêu chuẩn quy định yêu cầu sử dụng trong năm Cs của tín dụng trong việc đánh giá các ứng dụng tín dụng, nhưng phần lớn các ngân hàng xem xét thông tin này trước khi cho phép một khách hàng vay để đưa vào nợ nần. Năm Cs tín dụng bao gồm các nhân vật, năng lực, vốn, tài sản thế chấp và điều kiện của người vay.
  Nhân vật

  Một nhân vật của người vay là quan trọng đối với các ngân hàng vì nó nói lên sự tin cậy của mình. Cho vay sử dụng thông tin liên quan đến thông tin của mình hoặc danh tiếng của cộng đồng, tương tác với các chủ nợ khác, và lịch sử trả nợ để xác định xem ông là một nguy cơ đáng giá cho tín dụng mới. Vay kinh doanh được yêu cầu phải cung cấp tài liệu nào nói đến các hồ sơ theo dõi của công ty để chứng minh nhân vật của mình.

  Cho vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội

  Thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang web : VAYTIEN.VN

  Cho vay tien lai suat thap tai Ha Noi

  Các khoản nợ đến tỷ lệ thu nhập là biện pháp trực tiếp nhất của công suất khi áp dụng cho tín dụng mới. Một món nợ cao tỷ lệ thu nhập là cảm nhận của người cho vay rủi ro cao, và nó có thể dẫn đến một sự suy giảm hoặc thay đổi các điều khoản trả nợ mà chi phí nhiều hơn so với thời hạn của khoản vay hoặc mức tín dụng.
  Nguồn vốn

  Người cho vay cũng phân tích giá trị tài sản của người vay, được gọi là thủ đô của mình. Việc tính toán thông báo cho vay tiết kiệm thêm, đầu tư hoặc tài sản khác mà có thể được sử dụng nếu người vay tiền bị mất việc làm hoặc kinh doanh doanh thu.
  Tài sản thế chấp

  Khách hàng vay tham gia vào một số lượng lớn các khoản tín dụng mới hay những người có lịch sử tín dụng xấu có thể được yêu cầu cung cấp tài sản thế chấp. Các cá nhân có thể cam kết một chiếc xe, một ngôi nhà hoặc một tài khoản tiết kiệm để lại một khoản vay, trong khi các doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị, hàng tồn kho hoặc hóa đơn như tài sản thế chấp. Người cho vay chiếm hữu của tài sản cầm cố, nếu một mặc định vay.
  Các điều kiện

  Mục đích của một ứng dụng tín dụng là quan trọng hơn để cho vay ngân hàng cho các doanh nghiệp hơn so với những người xem xét vay cá nhân. Hiểu biết những gì tài chính sẽ được sử dụng cho, chẳng hạn như thiết bị, vốn lưu động, cung cấp cho người cho vay một sự hiểu biết tốt hơn về rủi ro mà họ đang tham gia vào.

  NYBDC công trình kết hợp với nó Các ngân hàng đối tác để mở rộng tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp nhỏ. Những ngân hàng đóng vai trò là nguồn giới thiệu lớn nhất của NYBDC cho các yêu cầu vay. Các ứng viên được chào đón để tiếp cận NYBDC trực tiếp và sẽ được khuyến khích để thảo luận về các yêu cầu vay vốn với ngân hàng đầu tiên của họ. NYBDC cũng là hạnh phúc để thảo luận về các giao dịch với ngân hàng của người nộp đơn thay cho người nộp đơn.

  NYBDC có thể cung cấp các khoản vay để đáp ứng nhu cầu tài chính doanh nghiệp nhỏ nhất. Dưới đây là một bản tóm tắt các thông số cho vay NYBDC cũng như một mô tả ngắn gọn về mục đích sử dụng khác nhau của các quỹ, chúng tôi có thể tài trợ.

  Giới hạn cho vay: $ 25.000 đến $ 5.000.000
  Thời hạn vay / đáo hạn: Thay đổi theo thời gian hữu dụng của tài sản được tài trợ. Ví dụ, cho vay thiết bị thường mang theo một kỳ hạn tối đa là 10 năm. Nếu tài sản đủ điều kiện về tài chính thông qua các Chương trình SBA 504 sau đó các kỳ hạn cho vay là 20 năm đối với bất động sản và 10 năm đối với thiết bị.
  Lãi suất: Thay đổi tùy theo bảo lãnh phát hành. Nếu tài sản đủ điều kiện về tài chính thông qua các Chương trình SBA 504 sau đó xem hiện tại 504 giá.
  Xuống Yêu cầu thanh toán: Thay đổi tùy theo bảo lãnh phát hành. Nếu tài sản đủ điều kiện về tài chính thông qua các Chương trình SBA 504 sau đó một thanh toán tối thiểu xuống 10% là cần thiết. Yêu cầu thanh toán tăng giảm 5% nếu người nộp đơn là một doanh nghiệp mới hoặc mua một doanh nghiệp hiện có hoặc nếu tài sản được mua được coi là đặc biệt sử dụng. Nếu người nộp đơn là một doanh nghiệp mới và các tài sản của dự án là đặc biệt sử dụng sau đó một thanh toán 20% xuống là bắt buộc.
  Tài sản đảm bảo yêu cầu: Nếu tài sản đủ điều kiện về tài chính thông qua các Chương trình SBA 504 sau đó trong nhiều trường hợp các tài sản hoặc thiết bị được tài trợ là đủ để đảm bảo khoản vay. Đối với tất cả các yêu cầu cho vay khác, đòi hỏi phải có tài sản thế chấp NYBDC đến mức tối đa có thể lên đến số tiền cho vay. Nếu tài sản kinh doanh không hoàn toàn bảo đảm tiền vay, tài sản cá nhân có sẵn của các chủ sở hữu được yêu cầu như tài sản thế chấp. Một khoản vay sẽ không bị từ chối chỉ trên cơ sở tài sản thế chấp không đủ.
  Xem thêm :

  Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

  Xem thêm : Vay tien, Cho vay tiền tín chấp uy tín lãi suất thấp

  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 để được tư vấn thêm thông tin
   

Chia sẻ trang này